UEE (After School) và Lee Seo Jin đảm nhiệm vai chính trong phim ‘Marriage Contract’


Đã có thông báo rằng UEE của After School và diễn viên Lee Seo Jin đang xem xét lời mời đóng vai chính trong bộ phim ‘Wife for 100 Days’, và giờ đây thông tin này đã được xác nhận!

lee-seo-jin-Uee

Dàn diễn viên được xác nhận bởi nhà sản xuất của bộ phim, và tên của bộ phim cũng đã được đổi thành ‘Marriage Contract‘.

Nhà sản xuất đã phát biểu, “Lee Seo Jin và UEE được chọn là diễn viên chính cho bộ phim ‘Marriage Contract‘.Bộ phim sẽ được phát sóng sau khi ‘My Daughter, Geum Sa Wol’ kết thúc”.

Đây sẽ là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Lee Seo Jin sau gần 2 năm, cũng như trở lại của UEE kể từ bộ phim mới nhất của cô vào mùa hè năm 2015 – ‘High Society’.

Bộ phim nói về người phụ nữ mất chồng do một tai nạn giao thông và sống một mình cùng con gái. Tuy nhiên, khi phát hiện não mình có khối u, bà đã thuê một người giám hộ để có thể chăm sóc cho con gái, bà đã kí hợp đồng trở thành vợ tạm thời của một người đàn ông.Trong phim, Uee sẽ trong vai Kang Hye Soo,bà mẹ cô đơn, trong khi Lee Seo Jin sẽ đảm nhiệm vai diễn Han Ji Hoon, người đã từng là một nhạc sĩ thành công nhưng đã bỏ sự nghiệp để làm chủ của một nhà hàng.

Phía nhà sản xuất chia sẻ, “Vì đây là một bộ phim dài tập, chúng tôi sẽ cho các bạn thấy một câu chuyện tình yêu buồn và sẽ lấy đi nhiều nước mắt của khán giả“.

Dự kiến, bộ phim sẽ lên sóng vào tháng 2.

 

 

Diệp Lưu / Tri thức trẻ

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

UEE (After School) và Lee Seo Jin đảm nhiệm vai chính trong phim ‘Marriage Contract’

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns