K-Movie/Drama

tvN remake bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản The Liar And His Lover

tvN remake bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản The Liar And His Lover

Loạt manga The Liar and His Lover (tên Tiếng Nhật: Kanojo wa Uso o Aishisugiteru)  sẽ được làm lại thành một bộ phim truyền hình Hàn Quốc(tên tạm thời : She Loves Lies).Đã có 1 bộ phim điện ảnh Nhật Bản chuyển thể từ bộ truyện tranh này

Nội dung chính Xoay quanh lĩnh vực âm nhạc, “The Liar and His Lover” tái hiện chuyện tình giữa kỹ sư âm thanh 25 tuổi, người phụ trách về âm thanh ở phòng thu, sân khấu và nữ sinh trung học 16 tuổi một cô gái sở hữu giọng hát thiên bẩm.

Trong bộ phim điện ảnh Nhật Bản 2013 Takeru Satoh vào vai nam chính Aki ở trong nhóm với vai trò nhạc sĩ thiên tài nhưng thực tế lại chán chường sự nghiệp sáng tác. Anh ta phải lòng Koeda Riko( do Sakurako Ohara đóng), một nữ sinh trung học và là người hâm mộ cuồng nhiệt của Crude Play. Aki nói dối Riko rằng mình chỉ là kẻ thất nghiệp, cũng như việc anh ta ghét âm nhạc. Riko vì vậy cũng giấu đi khả năng ca hát trời phú của mình. Cho đến một ngày, Riko và Aki vô tình đụng mặt nhau trong một công ty tìm kiếm tài năng, chuyện tình được dệt nên từ những lời nói dối trở nên vỡ lở.

Với sức ảnh hưởng của bộ truyện tranh bán được hơn ba triệu bản cùng thành công của phiên bản chuyển thể điện ảnh Nhật Bản The Liar And His Lover vào năm 2013, tvN trông đợi She Loves Lies sẽ tiếp tục trở thành cơn sốt mới tại thị trường Hàn Quốc.

Sau các bộ phim remake Misaeng, Liar Game,The Good Wife  khán giả hy vọng She Loves Lies sẽ tiếp tục là một dự án chất lượng của nhà đài này.

PD Kim Jin-min, người đã đạo diễn bộ phim truyền hình giàu cảm xúc như Pride and Prejudice và Marriage Contract, đã đồng ý dẫn dắt đội sản xuất; đây  sẽ là dự án đầu tiên của anh ấy  kể từ khi rời MBC. Đài tvN đã công bố rằng bộ phim truyền She Loves Lie sẽ phát sóng vào tháng 3/2017 khung giờ thứ 2-3.
 

cre: dramabeans / Kites

Leave a Reply