K-Movie/Drama

tvN chia sẻ hình ảnh từ buổi đọc kịch bản phim “Circle” với Yeo Jin Goo, Gong Seung Yeon, và nhiều người khác tham gia

tvN chia sẻ hình ảnh từ buổi đọc kịch bản phim “Circle” với Yeo Jin Goo, Gong Seung Yeon, và nhiều người khác tham gia

Như đã được tiết lộ trước đó, drama sắp tới của đài tvN “Circle” đã tổ chức một buổi đọc kịch bản vào ngày 15/03 và những hình ảnh từ buổi họp vừa được công bố.

“Circle” kể về câu chuyện của hai người đàn ông theo dõi một vụ việc bí ẩn trong hai khoảng thời gian – 2017 và 2037. Vào ngày 15/03, tất cả thành viên dàn diễn viên từ cả hai giai đoạn gặp gỡ tại một nơi, tạo nên một buổi đọc kịch bản tươi mới và đầy hào hứng. Nhân vật chính của năm 2017 là Yeo Jin Goo, và Gong Seung Yeon vào vai một sinh viên đại học người có liên quan đến vụ việc quyết định xung quanh câu chuyện. Cùng sự tham gia của Kim Kang WooLee Gi Kwang (Highlight) là những nhân vật từ năm 2037, các diễn viên đã thể hiện vai diễn của mình một cách đầy nhiệt huyết.

Đạo diễn Min Jin Ki phát biểu, “Các nhân vật chính của bộ phim như đang được hồi sinh nhờ sự trợ giúp từ các diễn viên đầy chuyên nghiệp. Vì đây là nỗ lực đầu tiên của tvN trong một thể loại bí ẩn tội phạm khoa học-viễn tưởng, nên cả dàn diễn viên và đội ngũ nhân viên sẽ là việc thật chăm chỉ. Xin hãy trông đợi vào bộ phim.

“Circle” sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 5.

 

 

Source: Soompi
Vtrans: Theo Kites

Leave a Reply