K-Movie/Drama

Tiết lộ bộ phim mới Lee Min Ho sẽ tham gia !

Đoạn trailer thứ hai cho bộ phim sắp tới Gangnam 1970 đã vừa được công bố ! Bộ phim với sự góp mặt của các ngôi sao điện ảnh trong làng giải trí Hàn Quốc như Lee Min Ho ,em gái Lee Min Ho – Kim Rae Won, Seolhyun từ nhóm nhạc thần tượng AOA
Gangnam năm 1970, trước đó đã tung ra bản trailer đầu tiên của họ trong tháng mười vừa qua, cũng như chuẩn bị cho sự kiện ra mắt của bộ phimvào tháng Mười năm nay. Tuy nhiên, vì có chút vấn đề phát sinh về diễn viên nên ngày phát hành của bộ phim đã bị hoãn lại tới tháng 1 năm 2015, Trong thời gian chờ đợi , Poster phim của hai diễn viên chính đã được công bố để tiến hành cho công việc quảng cáo và  thu hút sự tò mò với những khán giả tiềm năng của họ.

Như tiêu đề phim cho thấy, Gangnam 1970 kể về một câu chuyện đầy máu, mồ hôi,  và nước mắt của Lee Min Ho với một loạt các sự kiện xảy ra vào năm 1970. Bộ phim cũng đã mời được các diễn viên kỳ cựu vào danh sách diễn viên, bao gồm Jung Jin Young và Jung Ho Bin.

Sau khi chọn ra một vài vai diễn quan trọng , thách thức sẽ được đưa tới Seolhyun AOA trong việc casting bộ phim đầu tiên của cô. Một bài viết đặc biệt giới thiệu vai trò của Seolhyun trong Gangnam 1970 cũng đã được cập nhật thông qua tài khoản Facebook chính thức của AOA. Cô sẽ đóng vai Kim Seon Hye, là em gái của Lee Min Ho.

lmh_

Lee Min Ho đã tham dự một cuộc họp báo cho bộ phim cùng với Kim Rae Won và Jung Jin Young tại CGV Apgujeong vào ngày 12 tháng 12. Mặc dù Seolhyun đã không có mặt ngày hôm qua, nhưng Lee Min Ho đã không quên đề cập đến cô ấy,

“Bởi vì bối cảnh của bộ phim và nhân vật tôi đóng, tôi đang ở trong một tâm trạng rất nghiêm trọng mà không có nhiều tiếng cười cho 6 tháng quay phim. Nhưng khi tôi chia sẻ với những cảnh Seolhyun, tâm trạng trở nên hạnh phúc hơn. ”

Hãy cùng xem qua trailler của bộ phim dự đoán sẽ làm mưa làm gió trong thòi gian tới !

Leave a Reply