K-Movie/Drama

Thư tay của Joo Sang Wook dành cho fan để thông báo việc kết hôn với Cha Ye Ryun

Joo Sang Wook và Cha Ye Ryun kết hôn

Joo Sang Wook cuối cùng cũng lên tiếng về tin tức kết hôn giữa anh và nữ diễn viên Cha Ye Ryun.

Vào ngày 29/3/2017, Joo Sang Wook đăng tải một khoảnh khắc đáng yêu của cả hai trên trang Instagram cá nhân của mình. Anh viết “Chào mọi người, là tôi, Joo Sang Wook đây. Thật sự, tôi muốn mình là người đầu tiên thông báo tin vui này cho mọi người nhưng hơi tiếc rằng sáng nay, báo đài đã đăng tin hết cả rồi. Vì vậy, tôi muốn xin lỗi vì đã không cho mọi người biết trước chuyện này“.

Anh viết tiếp “Như mọi người đều biết, chúng tôi bắt đầu công khai hẹn hò từ một năm trước, và giờ đây, cả hai đều đã sẵn sàng tiến tới hôn nhân. Chẳng cần nhiều thời gian đễ chúng tôi xác nhận tình cảm dành cho nhau, và tôi đây tự tin khẳng định rằng tôi muốn ở dành nửa cuộc đời này để ở bên người phụ nữ này – người luôn nghĩ cho tôi và tận tâm chăm sóc tôi“.

Cuối cùng, Joo Sang Wook  kết thúc bằng một lời hứa ngọt ngào “Dưới cương vị một diễn viên và một người chồng, tôi sẽ cố gắng hết sức để mang lại niềm vui cho mọi người. Cảm ơn tất cả đã quan tâm chúng tôi, và tôi mong mọi người sẽ luôn ủng hộ và động viên cho cả hai chúng tôi.

Diễn viên Joo Sang Wook và Cha Ye Ryun gặp gỡ thông qua bộ phim “Glamorous Temptation” (MBC) và họ chính thức công khai hẹn hò vào tháng 3 năm 2016. Theo kế hoạch, đám cưới của cặp đôi được tổ chức tại một khách sạn ở Seoul, vào ngày 25/5.

 

 

Leave a Reply