K-Movie/Drama

“The Village: Achiara’s Secret” công khai hình ảnh buổi đọc kịch bản

Bộ phim sắp lên sóng tối thứ 4-5 của đài SBS The Village: Achiara’s Secret” đã tổ chức buổi đọc kịch bản đầu tiên, với sự tham gia của 20 thành viên tron dàn cast: Moon Geun Young, Yook Sung Jae, Oh Joo Wan, Shin Eun Kyung và những người khác.

COVoUzxWEAQmPbC_zpsujmoohin
Moon Geun Young vào vai So Yoon, một người có vẻ ngoài yếu đuối nhưng thực chất lại là một cô gái quyết đoán và mạnh mẽ, quyết tâm làm rõ bí mật của ngôi làng. Trong giờ nghỉ giải lao, Moon Geun Young vẫn chứng tỏ sự tâm huyết qua việc say mê thảo luận kịch bản cùng biên kịch. Yook Sung Jae vào vai cảnh sát tại ngôi làng Park Woo Jae, người sẽ hợp sức cùng cùng Se Yoon để tìm ra sự thật. Anh cũng gây ấn tượng với mọi người với  khả năng nhập vai vững vàng trong buổi đọc kịch bản.

Phần thú vị nhất chắc chắn là bí mật của bộ phim. Không ai biết trước điều đó là gì, và có lẽ sự tò mò sẽ càng tăng thêm với việc đạo diễn sẽ dần tiết lộ sự việc từng chút một.

Đội ngũ sản xuất phát biểu:  “Tất cả thành viên đều say mê với sự hấp dẫn của bộ phim, họ chủ động thảo luận với biên kịch và đạo diễn sau khi bổi đọc kịch bản kết thúc để có thể cùng nhau làm nên một bộ phim hoàn hảo. Biên kịch đã dành rất nhiều thời gian để viết nên tác phẩm này, vì vậy kịch bản rất chặt chẽ. Những mối quan hệ giữa các nhân vật trong phim cũng được thể hiện rất tuyệt vời.”

Ngôi làng được miêu tả là một nơi yên bình, ít tội phạm. Nhưng sự yên bình ấy bị mất đi sau sự việc những xác chết vị chôn vùi từ lâu được phát hiện. Dự phát hiện này khiến cho hàng loạt những bí mật dần được phơi bày ra trước ánh sáng. Người cảnh sát Park Woo Jae và cô giáo tiếng Anh So Yoon sẽ cùng nhau tìm ra bí mật ẩn giấu tại ngôi làng tưởng chừng yên bình ấy.

“The Village: Achiara’s Secret”  sẽ lên sóng tập đầu vào ngày 14/10, nối tiếp “Yongpal”.

Theo kpopfighting

 

Leave a Reply