"The List" xếp hạng các ngôi sao đã chinh phục năm 2016 bao gồm Park Bo Gum, TWICE, và một số khác


"The List" xếp hạng các ngôi sao đã chinh phục năm 2016 bao gồm Park Bo Gum, TWICE, và một số khác

“The List”, chương trình trên tvN đã công bố danh sách những ngôi sao chinh phục năm 2016 và biến 2016 thành năm của mình

Đứng đầu danh sách không ai khác chính là Park Bo Gum. Park Bo Gum bắt đầu năm 2016 với “Reply 1988”, bộ phim nhanh chóng đưa tên tuổi cậu thành nam diễn viên hàng đầu. Cậu đã tiếp tục tham gia vào bộ phim đình đám “Moonlight Drawn By Clouds”, bộ phim luôn giữ vị trí đầu về tỷ suất người xem trong lúc phát sóng. Câu cũng mở rộng mức độ nổi tiếng của mình ra nước ngoài như một ngôi sao quốc tế, nhận được 9 giải thưởng trong năm nay. Cậu là một trong những người đại diện nhãn hàng được yêu thích với số lượng là 12 quảng cáo trong năm.

Vị trí thứ 2 thuộc về nam diễn viên hài Yang Se Hyung. Anh đã làm khách mời trong chương trình tạp kĩ nổi tiếng “Infinite Challenge” từ tháng 4. Ngay cho dù anh chưa xác nhận có phải là thành viên cố định hay không, anh vẫn xuất hiện đều đặn trên chương trình mỗi tuần, và nhận được lời khen từ Yoo Jae Suk. Ngoài “Infinite Challenge”, anh còn xuất hiện trên “SNL Korea” cũng như 8 chương trình khác. Anh cũng có trong tay nhiều hợp đồng quảng cáo.

Nhóm nhạc nữ đang lên TWICE nắm giữ vị trí thứ 3. Bắt đầu với bài hát nổi tiếng “Like OOH-AAH”, nhóm đã chiến thắng giải thưởng Nhóm nhạc mới xuất sắc chỉ 44 ngày sau khi ra mắt, và tiếp tục chuỗi những bài hát nổi tiếng như “Cheer up” và “TT”. Nhóm cũng giành luôn vị trí đầu trong bảng xếp hạng các nhóm nhạc nổi tiếng vào tháng 11 vừa rồi, hiện có 10 quảng cáo.

Vị trí thứ 4 thuộc về nữ diễn viên Ra Mi Ran. Từ việc tham gia diễn xuất trong bộ phim “Reply 1988” và “Laurel Tree Tailors” cũng như xuất hiện trong chương trình tạp kĩ “Sisters’ Slam Dunk”, Ra Mi Ran đã có một năm đầy bận rộn. Hơn nữa, hầu hết các chương trình và phim chị tham gia đều đạt được thành công về mặt thương mại. Chị đang có 5 hợp đồng quảng cáo và danh tiếng tăng vượt bậc kể từ khi ra mắt vào 10 năm trước.

Trường nhóm Shinhwa, Eric giữ vị trí thứ 5. Bộ Phim “Another Oh Hae Young” mang lại cho anh giải thưởng tại tvN10 Award. Sự xuất hiện trong chương trình tạp kĩ nổi tiếng “Three Meals a Day” đã mang lại cho anh cái tên “Bếp trưởng Eric”. Hơn nữa, anh cũng năng nổ trong thị trường âm nhạc với nhóm Shinhwa, nhóm đã trình làng phần đầu tiên trong album thứ 13 của mình vào tháng 11.

Vị trí thứ 6 thuộc về nữ diễn viên hài Kim Sook. Danh tiếng của chị gia tăng nhanh chóng sau khi trở thành thành viên cố định trong chương trình tạp kĩ kênh JTBC “With You” cùng với Yoon Jung Soo và “Sisters’ Slam Dunk”, chương trình đã củng cố danh tiếng của chị. Chị là thành viên cố định của 10 chương trình tạp kĩ trong năm nay và cũng năng nổ trong tham gia radio với Song Eun Yi. Chị cũng có trong tay kênh thương mại mua sắm trực tuyến riêng và 20 hợp đồng quảng cáo.

Ca sĩ – diễn viên Seo In Guk đứng vị trí thứ 7. Seo In Guk đã phát hành bài hát “Seasons of the Heart” trong tháng 3 và bận rộn trên phim trường với các phim như “Squad 38” và “Shopping King Louie.”

Chốt lại danh sách, vị trí thứ 8 thuộc về nữ diễn viên Jun Ji Hyun. Sau “My Love From the Star”, cô tiếp tục danh tiếng của mình với phim điện ảnh “Assassination”. Cô hiện đang tham gia diễn xuất trong bộ phim nổi tiếng “The Legend of the Blue Sea”. Nổi tiếng như một người đại diện sản phẩm, cô hiện có 14 hợp đồng quảng cáo.

Bạn có đồng ý với danh sách này không?
 

 

 

 

Source: soompi
Theo Kites

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

"The List" xếp hạng các ngôi sao đã chinh phục năm 2016 bao gồm Park Bo Gum, TWICE, và một số khác

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns