K-Movie/Drama

“The List” chọn ra những diễn viên phù hợp hoàn hảo với những vai diễn từ Webtoon

“The List” chọn ra những diễn viên phù hợp hoàn hảo với những vai diễn từ Webtoon

Vào 20/2 show truyền hình tvN “The List 2017” đã chọn ra 8 diễn viên, người thể hiện đầy đủ nhân vật webtoon ban đầu của họ trên các bộ phim được chuyển thể.

8. Ahn Jae Hyun

Chàng diễn viên này hiện nay đang là tiêu điểm với những trò đùa ngọt ngào dành cho cô vợ Ku Hye Sun trên “Newlywed Diary” và “New Journey to the West 3,” nhưng anh ra mắt lần đầu trên màn ảnh với bộ phim chuyển thể từ webtoon “Fashion King”. Chiều cao người mẫu và ngoại hình ưa nhìn của anh ấy giúp anh phù hợp một cách hoàn hảo cho vai diễn vua trường học, Kim Won Ho.

7. Lee Joon Gi

Lee Joon Gi đã rất nổi tiếng trong vai diễn với thân phận một ma cà rồng trong bộ phim “Scholar Who Walks The Night.” Mặc dù sự hư cấu trong lịch sử có thể tạo cho người diễn viên một thử thách, Lee Joon Gi đã hoàn toàn tận tuỵ cho vai diễn, và đảm bảo được lượng fan ngày càng tăng nhờ vào chân dung nhân vật chủ chốt của mình.

6. Kim So Hyun

Mặc dù Kim So Hyun gần đây nhận được sự chú ý nhờ thể hiện vai nữ hoàng thời trẻ của Goryeo trong “Goblin”, cô cũng từng đóng chính trong drama 2016 “Bring It On, Ghost.” Nhờ vào danh tiếng của bản webtoon gốc, và sự tận tâm của Soo Hyun với vai diễn của mình, cộng thêm những pha hành động, đã đưa cô vào vị trí thứ 6 của danh sách

5. Kim Sung KyunMa Dong Seok

Những diễn viên kì cựu này đã dành tỉ số hoà cho phim điện ảnh chuyển thể từ webtoon “Neighbor”, nơi Ma Dong Sook được chú ý nhờ sự ăn khớp tốt với vai diễn về cả phần nhìn lẫn sự thể hiện. Kim Sung Kyun trong vai một tên sát nhân hàng loạt trong cùng bộ phim cũng được đánh giá cao.

4. Kim Go Eun và Park Hae Jin

Cả 2 diễn viên này đã cho thấy chemistry của cặp đôi chính trong “Cheese in the Trap” đài tvN. Sự nắm bắt vai diễn của Park Hae Jin ăn khớp hoàn hảo đến nổi anh sẽ lần nữa tham gia vào bản điện ảnh của bộ phim. Trong khi đó, “Cheese in the Trap” đẩy Kim Go Eun, từ một nữ diễn diên đầy tiềm năng nhưng ít được biết đến, trở nên nổi tiếng, từ đó mà cô đã trở thành ngôi sao hàng đầu trong siêu phẩm như  “Goblin”.

3. Lee Sung Min và Im Siwan

Một trong những hit đầu và đáng ngạc nhiên nhất của tvN, là hai diễn viên khiến khán giả đồng cảm lớn với drama chuyển thể “Incomplete Life (Misaeng”). Sự thể hiện của Lee Sung Min là một sự bổ sung đáng giá vào sự nghiệp kì cựu của mình, trong khi diễn viên thần tượng Im Siwan tiếp tục tham gia trong nhiều dự án cao cấp khác như là kết quả từ công sức của anh đóng góp cho bộ phim.

2. Kim Soo Hyun

Thậm chí trước “My Love From the Star” đã giúp anh trở thành ngôi sao hallyu, Kim Soo Hyun đã xây dựng danh tiếng của mình trong nhiều vai diễn mà có thể kể đến là phim hài-hành động được chuyển thể năm 2013 “Secretly, Greatly,”, bộ phim mà anh hoá thân thành một điệp viên Triều Tiên đội lốp một tên ngốc dân quê.

1. Park Hae Il

Vị trí đầu tiên thuộc về Park Hae Il, người đóng vai một thám tử tham nhũng năm 2010 trong bộ phim chuyển thể từ webtoon bí ẩn ly kỳ “Moss”. Sự đóng góp của anh cho vai diễn, đi theo nhân vật của mình từ một học sinh trung học cho đến tuổi già, giúp anh hoàn toàn phù hợp với vai diễn chính.

 

 

Source: soompi
Vtrans: Theo Kites

Leave a Reply