K-Movie/Drama

‘The King’ Jo In Sung, Jung Woo Sung, Bae Sung Woo, Ryu Yun Yeol cán mốc 1 triệu khán giả!!!

‘The King’ Jo In Sung, Jung Woo Sung, Bae Sung Woo, Ryu Yun Yeol cán mốc 1 triệu khán giả!!!

Bộ phim ‘The King’ đã cán mốc 1 triệu khán giả trong vòng 4 ngày kể từ ngày công chiếu (18/01) lúc 11:30 sáng nay.

Bộ phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Han Jae Rim, người từng tạo nên thành công của The Face Reader, bộ phim đã thu hút hơn 8 triệu người xem sau 19 ngày vào năm 2013 cùng với sự tham gia của các diễn viên hàng đầu Jo In Sung, Jung Woo Sung, Bae Sung Woo, Ryu Yun Yeol, Kim A-Joong…

'The King' Jo In Sung, Jung Woo Sung, Bae Sung Woo, Ryu Yun Yeol cán mốc 1 triệu khán giả!!!

Kỷ lục này tương tự như ‘Ode to My Father’ (14.257.115 lượt xem), bộ phim có lượt xem đứng thứ hai trong lịch sử điện ảnh Hàn Quốc, cũng như ‘Miracle in Cell No.7’ (12,811,213 lượt xem), ‘Masquerade’ (12,323,408 lượt xem), ‘The Attorney’ (11,374,620 lượt xem) khi cán mốc 1 triệu khán giả.

The King xoay quanh một người đàn ông trở thành công tố viên để thoả mãn cơn khát quyền lực của mình. Nhưng khi càng trở nên quyền lực, anh ta càng bị lún sâu vào con đường không lối thoát tạo nên bởi tham vọng của mình.

Jo In Sung vào vai Park Tae Soo, người có tuổi thơ bất hạnh và khao khát trở thành công tố viên, còn Jung Woo Sung vào vai Han Kang Shik, một công tố viên mưu mô. Cả hai sẽ tìm cách đạt được quyền lực bằng mọi thủ đoạn và lừa lọc.

Trailer phim thu hút hơn 7.17 triệu lượt xem và theo nhà sản xuất NEW, The King đã lập kỉ lục phim điện ảnh Hàn có trailer được xem nhiều nhất lịch sử.

The King được khởi quay vào tháng 2 và đóng máy vào tháng 7 năm 2016.

 

 

 

Credit : Theo Kites

 

 

Leave a Reply