K-Movie/Drama

“Tân Tây Du Ký” phiên bản Hàn Quốc sẽ ra mắt vào đầu tháng 9 này

PD Na Young Suk là Ngọc Hoàng, Lee Seung Gi là Đường Tam Tạng?

Ngày 18.08.2015, tvN đã vừa cập nhật bài đăng vui tại Instagram về hình ảnh tự sướng của các thành viên chương trình “신서유기/New Journey To The West/Tân Tây Du Ký”, cũng như thông báo cho biết chương trình sẽ được ra mắt vào tháng 9.2015 tới đây.

tan-tay-du-ky

Sự hy sinh không ngờ tới của Seung Gi. Ai là người có khuôn mặt nhỏ nhất đây ta?

“Tân Tây Du Ký” sẽ sớm ra mắt vào đầu tháng 9.2015 tới đây.
#Tân Tây Du Ký # Na PD #Lee Seung Gi #Kang Ho Dong #Lee Su Geun #Eun Ji Won.

Về thông tin này, phía CJ E&M cũng chính thức xác nhận ngay sau đó và cho biết, chương trình giải trí mới “Tân Tây Du Ký” tvN của PD Na Young Suk sẽ được phát sóng theo phương thức mới – truyền hình internet dưới dạng kỹ thuật số, do tvN Go sản xuất, thông qua hệ thống dịch vụ truyền hình internet mobile, PC và các thiết bị thông minh trên TVcast Naver.

Mặc dù chưa phát sóng chính thức, tuy vậy, bất chấp những tranh cãi của cư dân mạng về sự tham gia của Lee Su Geun liên quan đến scandal đánh bạc trước đây, “Tân Tây Du Ký” vẫn được ghi nhận là chương trình giải trí nhận được sự quan tâm hàng đầu trong cả nước. Theo số liệu thống kê từ Consumer Inside về mức độ quan tâm và mong đợi của công chúng trong cả nước, “Tân Tây Du Ký” đạt tỷ lệ thu hút nhận biết dư luận bình quân trên toàn quốc 62.5% và trong đó, 76.9% cho biết sẽ xem chương trình.

Vì không chỉ là chương trình giải trí mới, “Tân Tây Du Ký” còn được xem như một sự tái hợp của ê kíp sản xuất chương trình giải trí thực tế “1 Night 2 Days” phần 1, dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Na Young Suk và nữ đạo diễn Shin Hyo Jung, biên kịch Lee Woo Jung, với sự tham gia của Kang Ho Dong, Lee Seung Gi, Lee Su GeunEun Ji Won.

“Tân Tây Du Ký” còn thu hút sự chú ý trong cộng đồng mạng xung quanh những cuộc chiến về vai trò tương ứng của các thành viên trong tác phẩm “Tây Du Ký”.

tan-tdk-2

Theo đó, Na Young Suk được cho là thích hợp nhất với vai trò của Ngọc hoàng Thượng đế, người đứng đầu chỉ đạo chuyến Tây du của các thành viên, biên kịch Lee Woo Jung được cho là thích hợp với vai trò của Tây Vương mẫu. Là người nhỏ tuổi nhất và vẫn nhận được sự tin yêu của công chúng, Lee Seung Gi được cho phù hợp đảm nhận vai trò Đường Tam Tạng dẫn dắt các “tội đồ” thỉnh chân kinh – chuộc lỗi với công chúng. Kang Ho Dong được cho là phù hợp hoàn hảo với Trư Bát Giới xét về ngoại hình lẫn khả năng ăn uống khó ai bì, và Lee Su Geun sẽ là Tôn Ngộ Không, Eun Ji Won sẽ là Sa Ngộ Tịnh.

Tuần trước đó, đoàn phim “Tân Tây Du Ký” đã có chuyến Tây du (so với Hàn Quốc) vui vẻ đến Tây An, Thiểm Tây, Trung Quốc ghi hình trong 5 ngày 4 đêm, từ ngày 06 đến 10.08.2015 (Tây An được biết đến là nơi có Tháp Đại Nhạn – ngọn tháp chứa toàn bộ kinh Phật do Đường Tam Tạng trực tiếp dịch và chỉ đạo dịch từ tiếng Phạn sang tiếng Trung Quốc sau khi thỉnh kinh về).

tan-tdk-3

Trở về sau chuyến đi, PD Na Young Suk vui vẻ chia sẻ:

Nhất là Seung Gi, cũng một thời gian khá lâu rồi chúng tôi mới lại cộng tác tiếp với nhau trong một chương trình giải trí nên với chuyến đi lần này, tôi thấy vui lắm với. Cả với Ho Dong-hyung cũng vậy, vì thực sự lâu lắm rồi chúng tôi mới có dịp cộng tác với nhau. Lee Su Geun và Eun Ji Won nữa, cả hai cũng đã làm rất tốt. Vì cũng 5 năm rồi mấy anh em mới được đoàn tụ lại trong cùng một chương trình nên trong chuyến đi, mọi người có nhiều chuyện để nói cùng nhau lắm. Chuyến đi lần này quả thực hết sức vui vẻ. Cảm giác vẫn rất thân quen như ngày nào, như thể chúng tôi đang được trở về những ngày tháng cùng nhau trong “1 Night 2 Days” trước kia vậy”.

Theo Osen, Donga Ilbo via Naver, Weibo

 

Leave a Reply