K-Movie/Drama

“Tân Tây Du Ký” phát hành teaser đầu tiên

Trưa ngày 25.08.2015, chương trình giải trí mới của dịch vụ truyền hình internet tvN Go “Tân Tây Du Ký” vừa tiết lộ video giới thiệu đầu tiên trên Naver Tvcast, với tiêu đề vui nhộn, “Lee Seung Gi – Đường Tam Tạng cũng phải khốn đốn vì ba ông anh yêu quái?”.

tantayduky1

Tân Tây Du Ký” là chương trình du lịch thực tế mới do tvN Go sản xuất, đạo diễn bởi PD Na Young Suk và Shin Hyo Jung, biên kịch Lee Woo Jung, với sự tham gia của Kang Ho Dong, Lee Seung Gi, Eun Ji WonLee Su Geun.

Tân Tây Du Ký” là chuyến Tây du trong 5 ngày 4 đêm tại Tây An, Thiểm Tây, Trung Quốc, với bên cạnh du lịch còn là sự kết hợp lý thú về các “nhiệm vụ” của các thành viên với những cuộc đua lý thú và cũng không kém phần ngoạn mục, với Lee Seung Gi trở thành Đường Tam Tạng khốn đốn trong công cuộc “hàng phục ba ông anh yêu quái” Trư Bát Giới-Kang Ho Dong, Tôn Ngộ Không-Lee Su Geun và Sa Ngộ Tịnh-Eun Ji Won.

“Tân Tây Du Ký” sẽ được phát sóng độc quyền chính thức thông qua dịch vụ truyền hình internet trên Naver Tvcast vào mỗi tối thứ Sáu, kể từ ngày 04.09.20115.

Theo naver

Leave a Reply