K-Movie/Drama

“Tân Tây Du Ký” khép lại thành công rực rỡ khi hút hơn 50 triệu lượt xem

N-10102015 (1)

Sau 1 tháng phát sóng chính thức tại Naver Tvcast thông qua dịch vụ internet mobile và internet PC, với 23 tập phát sóng chính thức cùng một số tập phụ, tính đến ngày 10.10.2015 “Tân Tây Du Ký” phiên bản Hàn đã đạt hơn 49 triệu lượt người xem tích lũy, trở thành chương trình phát sóng trên internet có lượt người xem trung bình cao nhất từ trước đến nay.

seungi-hodong1

Trước sự thành công vượt bậc của “Tân Tây Du Ký”, các nhà sản xuất lĩnh vực chương trình giải trí cũng phân tích cho biết:

Nhân tố đằng sau sự thành công của “Tân Tây Du Ký” không gì khác chính là sự hoán chuyển vai trò rất độc đáo và ấn tượng giữa Lee Seung GiKang Ho Dong. Nếu như trong những chương trình khác và đặc biệt là trong “1 Night 2 Days- phần 1” trước đây, Kang Ho Dong là một anh cả dày dạn và mạnh mẽ, thì với “Tân Tây Du Ký” lần này, do sự kém thích ứng về phương thức định dạng mới của chương trình phát sóng internet cũng như rào cản ngôn ngữ, Kang Ho Dong chẳng khác nào một cậu em vụng về, bỡ ngỡ, điều này tạo nên một sự thú vị và rất mới lạ ngoài mong đợi với người xem. Trong khi đó, Lee Seung Gi thì ngược lại. Sự thích nghi hoàn hảo của Lee Seung Gi với phương thức định dạng mới trong “Tân Tây Du Ký” lần này không chỉ tạo ấn tượng đối lập tương phản với Kang Ho Dong làm nên sự phối hợp hoàn hảo một lần nữa mang thương hiệu “cặp đôi hoàn cảnh Kang Ho Dong-Lee Seung Gi” như trước đây mà còn gây kích thích mạnh mẽ với người xem, vì vai trò của cả hai như hoàn toàn hoán đổi cho nhau.

“Tân Tây Du Ký” là chương trình giải trí du lịch do tvN-Go sản xuất được phát sóng độc quyền trên Naver Tvcast cũng như tại Tencent QQ (Trung Quốc) từ 04.09.2015-02.10.2015. Chương trình được thực hiện dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Na Young Suk, Shin Hyo Jung, biên kịch Lee Woo Jung, Choi Jae Young, với các thành viên tham gia Kang Ho Dong, Lee Seung Gi, Eun Ji Won, Lee Su Geun.

Theo phía CJ E&M vừa cho biết, “Tân Tây Du Ký” cũng sẽ được phát sóng trên M Channel với phụ đề Anh ngữ từ ngày 10.10.2015.

Theo Kyeongin, Yonhap, Tvreport via Naver

Leave a Reply