WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-375e1b9-5812a7.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Suzy xác nhận trở thành tình đầu của Nam Joo Hyuk trong drama mới - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Suzy xác nhận trở thành tình đầu của Nam Joo Hyuk trong drama mới

Mới đây, nhà đài tvN đã chính thức xác nhận dàn cast tham gia trong drama "Start-Up" bao gồm Bae Suzy, Nam Joo Hyuk, Kim Seon HoKang Han Na.

“Startup” sẽ lấy bối cảnh Thung lũng Silicon Hàn Quốc, nơi các công ty khởi nghiệp nở rộ tại đây, họ khát khao trở thành Google hay Apple tương lai của xứ Hàn. Phim do biên kịch Park Hye Ryun chấp bút và được đạo diễn bởi Oh Choong Hwan chỉ đạo sản xuất , bộ đôi biên kịch đạo diễn này từng có dịp hợp tác trong drama "While You Were Sleeping". 

Trong phim, Suzy đảm nhận vai Seo Dal Mi - cô gái trẻ mạnh mẽ mơ ước trở thành Steve Jobs của Hàn Quốc. Là một người giàu nghị lực dù không có gì trong tay, Dal Mi bắt đầu khởi nghiệp với ước mơ "lật ngược tình thế". Nhờ kinh nghiệm dày dạn về các loại công việc bán thời gian, cô nàng sở hữu kỹ năng sống mạnh mẽ không ai sánh bằng. 

Nam Joo Hyuk đóng vai Nam Do San - một người lý trí và là nhà sáng lập của Samsan Tech. Từng là niềm tự hào của gia đình như một thiên tài toán học, nhưng giờ đây anh lại sắp trở thành nỗi hổ thẹn của gia đình khi lãng phí tiền đầu tư trong 2 năm liền. Tuy nhiên, sau khi vô tình trở thành "tình đầu tuyệt vời" trong ký ức của Seo Dal Mi, anh đã biến hiểu lầm đó thành hiện thực và bước vào thử thách khởi nghiệp "để tỏa sáng trở lại". 

Kim Seon Ho sẽ thủ vai Han Ji Pyung, chàng trai khởi nghiệp "để trả nợ". Giữ cương vị nhóm trưởng của SH Venture Capital, Han Ji Pyung được khen ngợi là "Gordon Ramsay của giới đầu tư" nhờ lời nói độc địa cùng khả năng đầu tư "xuất quỷ nhập thần". Song, người đàn ông như rắn độc ấy lại trở nên hiền lành hết cỡ trước một người duy nhất, người từng trao cho anh một ân huệ trong quá khứ. 

Vai diễn CEO Won In Jae sở hữu tất cả mọi thứ từ học lực, nhan sắc cho đến tiềm lực kinh tế sẽ do Kang Han Na đảm nhận. Với điểm yếu là cái danh "tài phiệt đời thứ 2", Won In Jae đã cố gắng hết sức và tạo nên thành quả để được người khác công nhận năng lực, tuy nhiên cuối cùng, cô lại bị chính người cha tài phiệt của mình ruồng bỏ. Chính vì thế, cô đã một lần nữa thử thách bản thân điều hành startup "Không muốn làm chó", loài vật bị vứt bỏ khi kết thúc cuộc đi săn.

Phim dự kiến sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng 10 trên đài tvN.

Leave a Reply