K-Movie/Drama

Suzy xác nhận rời JYP, xem xét đầu quân về Management SOOP

Ngày 26 tháng 3, JYP Entertainment đã đưa ra thông báo :

"Xin chào. Đây là JYP Entertainment.

Chúng tôi đang thông báo hợp đồng độc quyền của JYP với Suzy sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 3.

Chúng tôi đã thảo luận kỹ lưỡng trong vài tháng qua và chúng tôi đã đi đến quyết định chung là không gia hạn hợp đồng.

Suzy đã ra mắt với nhóm miss A vào năm 2010, cô ấy đã làm việc chăm chỉ nhất trong JYP với niềm đam mê đặc biệt.

Năm 2017, hợp đồng của cô đã được gia hạn một lần với sự tin tưởng lẫn nhau, tiếp tục mối quan hệ đặc biệt của chúng tôi.

Chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến Suzy, người đã trải qua bao thăng trầm cùng với JYP trong suốt 9 năm từ 2010 đến nay và cùng nhau phát triển.

Ngoài ra, chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đến những người hâm mộ đã dành tình yêu cho tất cả những sản phẩm mà JYP và Suzy đã cùng nhau thực hiện.

Mặc dù mối quan hệ chính thức của chúng tôi đã kết thúc, nhưng JYP sẽ chân thành cổ vũ cho con đường mà Suzy sẽ đi trong tương lai.

Cảm ơn các bạn."

Bên cạnh đó cũng đã có nhiều nguồn tin cho biết Suzy sẽ đầu quân về Management SOOP vào tháng 4 và công ty này đã lên tiếng xác nhận: “Chúng tôi hiện đang bàn bạc chi tiết về hợp đồng độc quyền của chúng tôi với Suzy”.

Công ty Management SOOP là công ty quản lý của một số diễn viên nổi tiếng như Gong Yoo, Jung Yu Mi, Seo Hyun Jin, Kim Jae Wook, Gong Hyo Jin , v.v. Cựu diễn viên JYP Entertainment Choi Woo Shik cũng đã ký hợp đồng với công ty này vào năm ngoái.

Leave a Reply