Suzy đã được lựa chọn là nữ chính trong tác phẩm mới


Ngày 26 tháng 6, truyền thông Hàn bất ngờ đưa tin nữ ca sĩ, diễn viên Suzy đã nhận được lời mời trong movie mới của đạo diễn Kim Tae Yong. Phản hồi lại nguồn tin trên, công ty quản lý của của Suzy tuyên bố: "Đúng là Suzy đang tích cực xem xét bộ phim mới của đạo diễn Kim Tae Yong".

Tên phim và nội dung tác phẩm mới mà đạo diễn Kim Tae Yong đang chuẩn bị vẫn còn nằm trong vòng bí mật, ngoại trừ thông tin bộ phim thuộc một trong số những thể loại của phim truyền hình. Một người đại diện tiết lộ: "Theo tôi được biết, bộ phim vẫn chưa đến giai đoạn được chính thức công bố. Hiện đoàn làm phim đang tiến hành casting bằng kịch bản với tên tạm thời".

Suzy đang thu hút nhiều sự quan tâm khi là diễn viên đầu tiên được casting vào tác phẩm được biết là sẽ chứa đựng câu chuyện của nhiều nhân vật đa dạng. Vì là một sự lựa chọn từ đạo diễn Kim Tae Yong - người nổi tiếng với khả năng dẫn dắt sự tinh tế của diễn viên - nên công chúng thêm kỳ vọng vào sức hút mới mẻ mà Suzy sẽ thể hiện.

Tác phẩm mới của đạo diễn Kim Tae Yong đặt mục tiêu bấm máy vào nửa cuối năm nay, sau khi kết thúc quá trình casting dàn diễn viên chủ chốt.


Thấy hay thì ngại gì không share !

907
0
907 shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Suzy đã được lựa chọn là nữ chính trong tác phẩm mới

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns