(Superman Returns) Bộ ba nhà Song thực hiện nhiệm vụ cuối cùng trước khi chia tay khán giả


songbyebye

Tập đặc biệt 116 với chủ đề “Yêu con, yêu các con, yêu các con nhiều lắm”,phát sóng đặc biệt nhân dịp tết nguyên đán với sự có mặt của tất cá các “Superman” cũng như lần xuất hiện cuối cùng của gia đình nhà Song.

Trong tập này,bố Song Il Gook tâm sự : “Lần quay cuối tôi muốn trở lại điểm bắt đầu, cho vợ tôi khoảng thời gian nghỉ ngơi“.Và anh cảm thấy rất có lỗi với vợ của mình vì trong thời gian qua họ đã có nhiều kỷ niệm đẹp nhưng lại không có cô.Vì thế Gook đã chọn cách làm hộp cơm và mang đến cho vợ mình như một món quà đặc biệt.

12644818_847334

Daehan, Minguk, Manse đã cùng nhau hợp sức để làm xiên hoa quả cho mẹ.Khi đến nơi,bộ ba cầm trên tay hộp cơm và gọi to tên mẹ khiến cho mẹ Seung Yeon mỉm cười.

Jung Seung Yeon, mẹ của cả ba cho biết “Thật khó để lưu giữ sự lớn lên chóng mặt của bọn trẻ. Điều tốt nhất về chương trình là chúng tôi đã có một bản lưu giữ những khoảnh khắc trưởng thành của cả ba. Hiện tại điều tôi lo lắng là làm thế nào chúng tôi có được những ký ức vui vẻ như thế này trong thời gian tới.

Ở cảnh quay cuối Song Il Gook đã thổ lộ “Superman là một món quà quý giá nhất trong cuộc đời của tôi.Trong tập đầu tiên tôi đã lo lắng là mình sẽ không làm tốt.” Song Il Gook cho biết “Nhưng một khi tôi đã thực hiện được lại càng khiến tôi thêm tự tin. Sau đó, niềm hạnh phúc của tôi là nghĩ ra những điều mới mẻ để chúng tôi cùng nhau thực hiện. Cá nhân chúng tôi rất hạnh phúc, nhưng chúng tôi càng vui hơn khi biết rằng có những người theo dõi chương trình đã quyết định có con.

Khi cả ba nói lời chào tạm biệt trong một cuộc phỏng vấn, trong sự luyến tiếc khi song song phát sóng lại khoảnh khắc cả ba lần đầu tiên xuất hiện trên chương trình, Manse đã làm vỡ òa trái tim của đội ngũ sản xuất khi nói rằng “Con sẽ không buồn đâu. Vì con buồn các chú khủng long cũng sẽ buồn” Những staff đã theo các em từ khi 27 tháng tuổi đã rất buồn khi phải nói lời chia tay với bộ ba.

Tạm biệt Song Il Gook và Daehan, Minguk, Manse. Chúc bố và cả ba sẽ gặp nhiều may mắn!

 

 

Diệp Lưu / Tri thức trẻ

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

(Superman Returns) Bộ ba nhà Song thực hiện nhiệm vụ cuối cùng trước khi chia tay khán giả

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns