K-Movie/Drama

Sunny (SNSD) làm đại sứ cho Festival phim hoạt hình Quốc tế Bucheon

axdfeqx4ytgyfmixqk1q

Sunny (SNSD) vừa được bổ nhiệm làm đại sứ danh dự cho liên hoan phim Quốc Tế Bucheon lần thứ 17 (17th Bucheon International Festival)

Theo đó, Sunny sẽ tham dự một cuộc họp báo vào ngày 17/9 tới. Sự kiện được tổ chức như một buổi lễ chúc mừng và khởi đầu cho sứ mệnh là một đại sứ của Sunny.

Từ khi còn nhỏ cho đến nay, tôi đã được xem qua nhiều thể loại phim hoạt hình, Sunny cho biết, sau đó cũng liệt kê một số bộ phim của Disney: “The Little Mermaid,” Hayao Miyazaki’s “The Spiriting Away of Sen and Chihiro”. Và cả phim hoạt hình trong nước “Leafie, A Hen into the Wild.”

zkwx69x5ysxyheuunflx

Tôi vẫn hay xem phim hoạt hình bất cứ khi nào tôi có thời gian. Tôi rất hào hứng vì được là một phần của festival sắp tới. Thật là kỳ diệu khi tưởng tượng ra những tác phẩm nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới đều sẽ tụ hội ở một nơi, Sunny bày tỏ niềm hạnh phúc của mình.

Sunny được biết rộng rãi hơn thông qua sự xuất hiện trong các show truyền hình như SBS talk show “Roommate Season 2,” tvN “Granspas over Flowers” và MBC “Sunny’s FM Date” radio show.

Liên hoan phim Bucheon sẽ được tổ chức từ 23 – 27 tháng 10, tại Bucheon, quận Gyeonggi.

Theo tri thức trẻ

 

Leave a Reply