K-Movie/Drama

Sung Dong Il: "Real đã biến ước mơ được hợp tác vói Kim Soo Hyun của tôi thành hiện thực"

Sung Dong Il: "Real đã biến ước mơ được hợp tác vói Kim Soo Hyun của tôi thành hiện thực"

Vào ngày 31/5, Sung Dong Il cùng Kim Soo HyunSulli tham dự showcase giới thiệu movie “Real”. Trong movie này, Sung Dong Il vào vai Jo Won Geun, đối thủ của casio do Kim Soo Hyun sở hữu.

Trong buổi họp báo, Sung Dong Il tiết lộ: “Sau khi tôi đọc kịch bản Real, tôi có hỏi xem ai sẽ tham gia dự án này. Và họ nhắc tới Kim Soo Hyun, thế nên tôi nói mình sẽ tham gia ngay lập tức khắc.”

Nam diễn viên vừa cười vừa nói, “Trước khi trở nên già hơn nữa, tôi muốn được một lần hợp tác với Kim Soo Hyun. Tôi mong được cùng cậu ấy quay một movie và giấc mơ đã thành hiện thực rồi. Ở phim trường, Kim Soo Hyun thậm chí còn chủ động đến chào hỏi tôi trước.”

Sung Dong Il còn nói thêm, “Nhưng điều quan trọng khiến tôi muốn tham gia movie này là bởi vai diễn Jo Won Geun là kiểu nhân vật tôi chưa từng thử sức. Đạo diễn bảo tôi rằng lần này, anh ấy muốn tôi diễn một vai thật ngầu thay vì hài hước như bình thường, thế nên tôi đã đồng ý nhận vai.”

“Real” xoay quanh hai người đàn ông và những bí mật cũng như những mưu đồ ẩn đằng sau casio lớn nhất châu Á. Bộ phim này dự kiến ra mắt vào tháng 6 năm nay.

 

 

 

Source: soompi
Vtrans: Theo Kites

Leave a Reply