WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-301860c-3cc7a5.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Sung Dong Il giải thích vì sao anh biết ơn dàn cast “It’s Okay, That’s Love” - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Sung Dong Il giải thích vì sao anh biết ơn dàn cast “It’s Okay, That’s Love”

Trong chương trình “Taxi” của đài tvN, Sung Dong Il đã chứng minh rõ rằng một bộ phim kết thúc không có nghĩa tình bạn giữa các diễn viên trong đoàn cũng sẽ kết thúc.

Được biết về mối quen biết rộng lớn của Sung Dong Il, các MC đã hỏi liệu đã có ngôi sao nào từng đến thăm nhà anh ấy. Anh dễ dàng nói tên Jo In Sung, không chỉ vậy họ còn thường xuyên uống cùng nhau.

Sau đó, Sung Dong Il tiếp tục kể rằng những người bạn ngôi sao này đã quan tâm đến các con anh như thế nào. Anh giải thích rằng lũ trẻ thường đến nhà Gong Hyo Jin đến mức nào, và Lee Kwang Soo thường gửi quần áo và đồ chơi cho lũ trẻ. Go Hyun Jung cũng đã gửi những món phụ kiện tự làm. Dù vậy, lũ trẻ không hề biết những “chú” và “dì” của chúng nổi tiếng đến mức nào.


Nhớ lại lần đầu gặp D.O. của EXO, như lũ trẻ, anh không hề biết D.O. là một idol nổi tiếng dù rằng thời điểm đó EXO đang quảng cáo cho một thương hiệu rượu cùng tên.

Lúc ấy, Sung Dong Il đã tiết lộ, “D.O., mặc dù đó là một đứa trẻ bận rộn nhưng vẫn cùng Jo In Sung và Lee Kwang Soo đến và ở cạnh tôi trong 3 ngày 2 đêm khi mẹ tôi qua đời. Còn Gong Hyo Jin thì ở bên cạnh vợ tôi, nắm tay động viên cô ấy suốt 3 ngày.” Anh thể hiện sự biết ơn với toàn bộ dàn diễn viên “It’s Okay, That’s Love”.

Khán giả phản ứng rất tích cực với câu chuyện của anh ấy như “Họ thật chân thành với nhau”, “Xung quanh người tốt là những người tốt khác”.
 

 

Nguồn: Insight
E-trans: Soompi
V-trans: Theo Kites

Leave a Reply