K-Movie/Drama

Sooyoung và Choi Tae Joon kết đôi trong “So I Married an Anti-Fan” phiên bản Hàn

Ngày 13/8, truyền thông Hàn đưa tin Sooyoung và nam diễn viên Choi Tae Joon sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim remake từ “So I Married an Anti-Fan”. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình oan gia giữa một ngôi sao nổi tiếng và một nữ phóng viên vốn là anti-fan của anh. 

Sooyoung sẽ đóng vai nữ nhà báo Lee Geun Young của một tạp chí giải trí, chuyên săn tìm chuyện đời tư của ngôi sao. Câu chuyện bắt đầu khi Geun Young vô tình chụp được ảnh ngôi sao Joon Hoo (Choi Tae Joon) đang hẹn hò với một đồng nghiệp nổi tiếng, và nếu hình ảnh này bị tung ra thì sự nghiệp của Joon Hoo sẽ ảnh hưởng nặng nề. Chẳng ngờ một người bạn của Joon Hoo phát hiện ra sự việc, liền đập vỡ điện thoại của Geun Young, quản lý của anh chàng này cũng gây sức ép để khiến cô bị đuổi việc. Sau đó, Geun Young chính thức trở thành anti-fan của Joon Hoo, tìm mọi cách để hủy hoại hình ảnh của anh chàng. Chẳng ngờ nhờ thế, mà Geun Young được mời tham gia một show thực tế cùng Joon Hoo mang tên "So I Married an Anti-Fan". Geun Young nhận lời, với mục tiêu vạch trần bộ mặt giả dối của Joon Hoo.

Tuy nhiên, càng trải qua nhiều nhiệm vụ và thử thách, càng có thời gian tâm sự chia sẻ, thì Geun Young và Joon Hoo lại càng bớt đi ác cảm dành cho đối phương. Họ chợt nhận ra người kia không hề tệ như mình vẫn nghĩ, rồi cả 2 phát sinh tình cảm.

Bộ phim được chuyển thể từ webtoon nổi tiếng của Hàn Quốc, tác phẩm này cũng rất thành công ở Trung Quốc khi được dựng thành phim với sự tham gia của Chanyeol (EXO) và Viên San San.

Leave a Reply