K-Movie/Drama

Song Joong Ki và So Ji Sub kết hợp trong tác phẩm điện ảnh ‘Battleship Island’

Song Joong Ki lại trở thành quân nhân trên màn ảnh rộng cùng So Ji Sub !

HwangJungMin_SoJiSub_SongJoongKi_battle_ship_island

‘Battleship Island’  thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ các mọt phim bởi có sự góp mặt của những sao hạng A như Hwang Jung Min, So Ji Sub và đại boss Song Joong Ki. Người đẹp may mắn được hợp tác cùng 3 nam diễn viên này là nữ diễn viên sinh năm 1980 Lee Jung Hyun.

Bộ phim nói về thời kì thuộc địa Nhật, đã có 400 người Hàn Quốc bị ép đến Hòn đảo Hashima (Battleship Island) để đào mỏ và có một nhóm trong số họ cố gắng trốn thoát.

Nam diễn viên gạo cội Hwang Jung Min đóng vai Lee Kang Ok, người đến Nhật Bản để bảo vệ con gái của mình. So Ji Sub vào vai Choi Chil Sung, một người lính đánh thuê với một trái tim ấm áp và Song Joong Ki vào vai Park Moo Young, một quân nhân đến hòn đảo này để giải thoát nhóm người chạy trốn.

Lần này, nhà văn kiêm đạo diễn Ryu Seung Wan sẽ là người cầm trịch của phim. Thông tin này khiến người hâm mộ khấp khởi vui mừng bởi ông là người đứng sau thành công của loạt bom tấn màn ảnh rộng xứ Hàn như Veteran, The Berlin File, Gyeongju,… Không chỉ vậy, sự góp mặt của dàn diễn viên hàng đầu xứ kim chi giúp Battleship Island được liệt vào danh sách những phim nhất định phải xem trong năm 2017.

Na Lưu / Tri thức trẻ

Leave a Reply