K-Movie/Drama

Song Joong Ki và Namgoong Min xác nhận sẽ làm cameo trong "Man To Man"

Một đại diện của JTBC đã xác nhận sáng sớm hôm nay rằng nam diễn viên Song Joong Ki sẽ xuất hiện trong tập phim sắp tới của “Man to Man”.

Song Joong Ki và Namgoong Min xác nhận sẽ làm cameo trong "Man To Man"

Vì “Man to Man” của JTBC là bộ phim tiền sản xuất, Song Joong Ki đã quay phần của tập 9 sắp tới của “Man to Man” vào tháng 2 vừa rồi. Anh ấy sẽ đảm nhận vai một nhân viên ngân hàng, tương tự như vai diễn mà Yoo Ah In đã tham gia trong “Descendants of the Sun”. Nhân vật của Song Joong Ki sẽ tương tác với Park Sung WoongPark Hae Jin, và dự kiến sẽ tạo ấn tượng lâu dài dù anh chỉ xuất hiện trong một phân cảnh.

Song Joong Ki quyết định làm cameo bởi vì anh đã từng làm việc với biên kịch Kim Won Suk trước đây, vì biên kịch Kim Won Suk đồng viết kịch bản cho bộ phim “Descendants of the Sun” với biên kịch Kim Eun Sook.

Hơn nữa, Nam Goong Min cũng sẽ xuất hiện trong “Man to Man” vì trước đây anh đã làm việc với PD Lee Chung Min trong bộ phim “Remember”, trong bộ phim đó anh đã đóng vai Nam Kyu Man độc ác. Mặc dù vài chi tiết đã được tiết lộ về vai diễn cameo của anh, một số người nói rằng anh sẽ xuất hiện trong vai một nhân vật tương tự Nam Kyu Man.

 

 

 

Source: soompi
V-trans: Theo Kites


Leave a Reply