K-Movie/Drama

Song Joong Ki thông báo ly hôn với Song Hye Kyo

Sáng 27/6, phía UAA thông báo: "Trước hết, chúng tôi cảm thấy thật đáng tiếc khi phải báo tin tức không vui này đến mọi người. Hiện tại, nữ diễn viên Song Hye Kyo đang tiến hành thủ tục ly hôn sau khi cân nhắc thận trọng với chồng. Vì cả hai không thể vượt qua được sự khác biệt trong tính cách của nhau nên đành phải đưa ra quyết định như thế này". 

Nội dung cụ thể khác thuộc về đời sống riêng tư của cả hai diễn viên, do đó mong mọi người thông cảm vì chúng tôi không thể xác nhận được. Bên cạnh đó, chúng tôi tha thiết hy vọng mọi người có thể tiết chế đưa tin kích động cũng như đưa ra những bình luận mang tính phỏng đoán về họ. Chúng tôi xin lỗi vì đã khiến mọi người lo lắng. Trong tương lai, chúng tôi sẽ nỗ lực để có thể mang đến những hình ảnh tốt đẹp hơn".

Cùng ngày đại diện pháp lý của Song Joong Ki - luật sự Park Jae Hyun - đưa ra thông cáo chính thức: "Thay mặt cho Song Joong Ki, tôi đã nộp đơn lên Tòa án gia đình Seoul để tiến hành thủ tục ly hôn vào ngày 26/6".

Thông qua đại diện pháp lý, nam diễn viên bày tỏ: "Đầu tiên, tôi muốn gửi lời xin lỗi đến những người yêu mến và ủng hộ tôi vì phải đưa đến cho các bạn một tin tức không vui. Tôi đang tiến hành các thủ tục hòa giải ly hôn với Song Hye Kyo. Tôi hy vọng quá trình ly hôn giữa hai người sẽ diễn ra suôn sẻ thay vì chỉ trích và đổ lỗi cho nhau. Vì đây là chuyện cá nhân nên tôi khó có thể nói chi tiết, mong các bạn hiểu cho. Trong tương lai, tôi sẽ vượt qua vết thương này và tiếp tục nỗ lực trong hoạt động diễn xuất và bù đắp cho các bạn bằng những tác phẩm hay".

Song Hye Kyo và Song Joong Ki kết mối nhân duyên thông qua bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời, sau đó đi đến hôn nhân vào tháng 10/2017. Đầu năm 2019, các phương tiện truyền thông của Trung Quốc đặt ra nghi vấn về tin đồn bất hoà căn cứ vào việc Song Hye Kyo không đeo nhẫn cưới tại các sự kiện chính thức.

Leave a Reply