Song Joong Ki gửi lời nhắn yêu thương tới Lee Kwang Soo


Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với chương trình “Entertainment Weekly” của KBS, Song Joong Ki đã nói về việc Cha Tae Hyun đã phản ứng thế nào về tuyên bố kết hôn của mình và cũng đã gửi một tin nhắn đầy yêu thương đến người bạn tốt, nam diễn viên Lee Kwang Soo.

song-hyun

Khi được hỏi việc Cha Tae Hyun và anh thường nói về những vấn đề cá nhân như nào, Song Joong Ki trả lời, “Tất nhiên, tôi thực sự nói với anh Tae Hyun về việc muốn cưới Song Hye Kyo một thời gian dài trước đây. Anh ấy trả lời theo cách của anh ấy là, ‘Eo ơi, anh biết từ lâu rồi! Anh có cảm giác điều này sẽ xảy ra. Mọi người ở đất nước này ai cũng biết hết rồi nhé.’

MC sau đó đã yêu cầu Song Joong Ki gửi một tin nhắn video cho một trong những người bạn của anh ấy, và Song Joong Ki đã chọn người bạn của mình, Lee Kwang Soo.

song-joong-ki-kwangsoo

Song Joong Ki nhắn gửi: “Kwang Soo à, tớ cũng sắp có một gia đình mới rồi… Vì vậy, tớ rất muốn cậu dừng việc gọi điện nhiều cho tớ đi. Ai cũng cần phải tinh ý và khôn ngoan một chút chứ nhỉ… thế mới sống tốt được. Cậu chẳng làm gì sai đâu nhưng tớ cảm thấy cậu thiếu sót ở khoản đó. Rất cảm ơn cậu nhưng tớ chỉ ước cậu ý thức được một chút thôi“.

Ngoài ra, trong đoạn phỏng vấn, Song Joong Ki cũng bày tỏ cảm xúc của bản thân khi cầu hôn Song Hye Kyo: “Tôi chỉ nhớ rằng bản thân đã rất căng thẳng khi cầu hôn. Chúng tôi có thể là những diễn viên được nhiều người biết đến, nhưng khi yêu, chúng tôi cũng giống như bao người khác thôi. Dù đó không phải là điều gì quá phi thường, nhưng lại rất đặc biệt đối với chúng tôi“.

 

 

Kiều Anh / Tổng hợp

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Song Joong Ki gửi lời nhắn yêu thương tới Lee Kwang Soo

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns