K-Movie/Drama

Song Jae Rim tham gia drama “Goodbye Mr. Black” cùng Lee Jin Wook và Moon Chae Won

021

Ngày 18/9, trả lời truyền thông, đại diện SM C&C cho biết: “Nam diễn viên Song Jae Rim đã xác nhận tham gia dự án phim truyền hình tối thứ 4-5 của SBS với tên gọi “Goodbye Mr. Black.””

Goodbye Mr. Black” có nội dung xoay quanh một kế hoạch báo thù tương tự như tiểu thuyết “The Count of Monte Cristo”(Bá tước Monte Cristo). Được xây dựng dựa trên truyện tranh cùng tên của tác giả Hwang Mi Na, “Goodbye Mr. Black” kể về bi kịch cuộc đời của Cha Ji Won (Lee Jin Wook) khi bị bạn bè phản bội và hành trình báo thù của anh.

Song Jae Rim sẽ đảm nhận nhân vật Seo Woo Jin – tổng biên tập của một nhà xuất bản tầm trung. Woo Jin là nhân vật đầy ấn tượng với thành tích tốt nghiệp thủ khoa hai chuyên ngành Luật và Truyền thông đại chúng.

aax00z
Nam diễn viên Lee Jin Wook vào vai Mr. Black (Cha Ji Won) luôn lạc quan, vô tư cho tới khi bị chính bạn thân nhất phản bội. Sau đó, Ji Won đã dồn hết tâm trí để báo thù. Một điểm rất thú vị, Cha Ji Won là một sĩ quan trong lực lượng UDT (Underwater Demolition Team) của Navy SEAL (thủy quân lục chiến). Nhân vật Swan của Moon Chae Won chưa được miêu tả cụ thể, chỉ biết Swan là một cô gái hài hước và hoạt bát.

Đạo diễn Lee Chang Min (“Birth of a Beauty”) sẽ bắt tay cộng tác cùng biên kịch Moon Hee Jung (“I Miss You”) trong“Goodbye Mr. Black”.

“Goodbye Mr. Black” sẽ lên sóng SBS sau tác phẩmThe Village  (sau “Yong Pal” )

Theo soompi

Leave a Reply