Song Hye Kyo và Park Bo Gum có thể đóng chung phim “Boyfriend”


Ngày 28/5, báo chí Hàn Quốc đồng loạt đưa tin Song Hye Kyo đang thảo luận để trở lại làng giải trí sau khi kết hôn trong một tác phẩm truyền hình với tên gọi "Boyfriend". Sau đó, công ty quản lý của nữ diễn viên phản hồi: “Đúng là Song Hye Kyo đã nhận được kịch bản cho bộ phim mới, Boyfriend. Đó là một trong những dự án mà cô ấy đang xem xét”.

Theo nguồn tin, bạn diễn lần này của Song Hye Kyo sẽ là Park Bo Gum, đàn em thân thiết cùng công ty với "chồng trẻ" Song Joong Ki. Tuy nhiên theo công ty quản lí Blossom Entertainment thì đây chỉ là một trong nhiều tác phẩm mà Park Bo Gum đang xem xét. Sự trở lại của anh được công chúng cực kì mong đợi bởi suốt hai năm qua, Bo Gum đã tạm gác việc đóng phim hai năm để tập trung cho việc học.

“Boyfriend” là câu chuyện kể về một phụ nữ dường như có tất cả mọi thứ trên đời và một người đàn ông bình thường, không có gì cả. Hai con người đối lập ấy mong muốn có thể sống như nhau chỉ một ngày thôi cũng được. Với bối cảnh ấy, bộ phim sẽ tập trung đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi liệu giữa việc từ bỏ một cuộc sống giàu sang và từ bỏ một cuộc sống bình thường, đâu là việc khó hơn.Công ty quản lý của Song Hye Kyo đã lên tiếng phản hồi: “Đúng là Song Hye Kyo đã nhận được kịch bản cho bộ phim mới, Boyfriend. Đó là một trong những dự án mà cô ấy đang xem xét”.

Nhân vật của Song Hye Kyo là Cha Soo Hyun, một bà mẹ đơn thân với gia cảnh giàu có. Cô bị ép buộc vào một cuộc hôn nhân sắp đặt, mẹ cô đã hy sinh hạnh phúc của con gái mình cho sự nghiệp của cha cô. Tuy nhiên người chồng giàu có của Cha Soo Hyun cũng sớm ly dị và rời bỏ hai mẹ con cô.

Trong khi đó, nếu nhận lời Park Bo Gum sẽ vào vai Kim Jin Hyuk - một người đàn ông bình thường làm nhiều công việc bán thời gian khác nhau. Sau khi liên tiếp bị các công ty từ chối, anh đã lấy số tiền kiếm được từ công việc bán thời gian để thực hiện một chuyến đi nước ngoài mà anh đã lên kế hoạch trong 1 năm. Trong chuyến đi của mình, anh đã gặp một người phụ nữ đặc biệt.

Việc Song Hye Kyo có nhận lời tham gia phim hay không sẽ được nhà sản xuất công bố vào tuần này, một nhân viên từ đoàn phim cho biết: “Chúng tôi sẽ quyết định danh sách diễn viên trong tuần này. Sau đó, chúng tôi sẽ tuyển diễn viên đóng những vai nhỏ và tiến hành đọc kịch bản, sau đó là bắt đầu quay phim. Bộ phim sẽ phát sóng online hay đài cáp sẽ phụ thuộc vào danh sách diễn viên. Phim dự kiến sẽ phát sóng vào nửa cuối năm 2018.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Song Hye Kyo và Park Bo Gum có thể đóng chung phim “Boyfriend”

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns