K-Movie/Drama

Song Hye Kyo và Joo Ji Hoon thảo luận tham gia phim mới

Ngày 30/5, truyền thông đưa tin hai diễn viên đang thảo luận việc tham gia diễn xuất trong bộ drama có tựa đề “Hyena” của kênh KBS 2 TV. Đáp lại, công ty quản lý của Song Hye KyoJoo Ji Hoon đều xác nhận rằng họ đã nhận được lời mời tham gia phim.

“Hyena” là câu chuyện về những vị luật sư thuộc tầng lớp tinh hoa trong xã hội. Mặc dù các nhân vật chính trong phim đều là những luật sư tài ba, song đây lại không phải bộ phim truyền hình về đề tài pháp lý điển hình. Đó là bởi trong phim, các nhân vật chính sử dụng pháp luật như một vũ khí để sinh tồn.

Song Hye Kyo sẽ vào vai nữ luật sư Jung Geumja. Vượt qua ranh giới giữa luật pháp và phạm pháp, công lý và bất công, đạo đức và tham nhũng, nữ luật sư họ Jung là một “kẻ tàn bạo” đích thực, luôn theo đuổi đồng tiền và sự thành công bằng mọi giá. Được trang bị bản năng sinh tồn mạnh mẽ nhất, Jung đã trụ vững trong cuộc sống đầy khắc nghiệt.

Trong khi đó, nếu nhận lời mời, tài tử Joo Ji Hoon sẽ vào vai luật sư Yoon Hee Jae thành công và nổi tiếng. Với niềm kiêu hãnh và tự tin vào năng lực của bản thân, Yoon có sở trường lợi dụng pháp luật để trục lợi cho các thân chủ giàu có và đầy quyền lực của mình.

“Hyena” sẽ do công ty giải trí Key East Entertainment sản xuất, dự kiến công chiếu tháng 11 năm nay.

Leave a Reply