WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c539aa-693ba8.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Son Ye Jin nên duyên cùng Yeon Woo Jin trong bộ phim truyền hình "Thirty-Nine" - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Son Ye Jin nên duyên cùng Yeon Woo Jin trong bộ phim truyền hình “Thirty-Nine”

Vào ngày 1 tháng 6, JoyNews24 đã đưa tin rằng Yeon Woo Jin sẽ là cái tên sẽ nên duyên cùng Son Ye Jin trong bộ phim truyền hình mới "Thirty-Nine". Nam diễn viên đã đồng ý với lời đề nghị đóng chính từ nhà sản xuất và hiện đang thảo luận về hợp đồng. Trước đó, phương tiện truyền thông đã đưa tin rằng Son Ye Jin đã được ấn định vai nữ chính cho bộ phim.

Bộ phim xoay quanh hai người bạn sắp bước qua độ tuổi 40 và đang trong quá trình tìm hiểu về các vấn đề hẹn hò và hôn nhân của lứa tuổi trung niên. Son Ye Jin sẽ vào vai một bác sĩ da liễu lớn lên trong môi trường luôn được gia đình nuông chiều. Mặc dù vẫn chưa có nhiều thông tin về vai diễn của Yeon Woo Jin, nhưng được biết, nam diễn viên sẽ vào vai người yêu của Son Ye Jin trong bộ phim lần này.

Bên cạnh đó, "Thirty-Nine" còn có sự góp mặt của dàn diễn viên phụ toàn sao bao gồm Jeon Mi Do (từng tham gia Hospital Playlist) và Ahn So Hee (cựu thành viên Wonder Girls). 

Trong khi đó, trong sáng 1/6, truyền thông Hàn cho biết Son Ye Jin và Hyun Bin sẽ kết hôn vào đầu năm sau. Như vậy, "Thirty-Nine" rất có thể là tác phẩm cuối của "chị đẹp" tham gia trước khi bước lên xe hoa. 

Leave a Reply