K-Movie/Drama

Son Ye Jin mang thai con đầu lòng với Hyun Bin sau 3 tháng kết hôn

Chiều ngày 27/06, Son Ye Jin đã đích thân thông báo đến người hâm mộ về việc mang thai thông qua Instagram của mình. Nữ diễn viên mở đầu bằng lời hỏi thăm sức khỏe người hâm mộ sau một thời gian dài và viết: “Hôm nay, tôi muốn chia sẻ với các bạn một tin vui. Một sinh mạng mới đang đến với chúng tôi. Tôi vẫn còn đang rất bất ngờ nhưng vẫn đang sống và cảm nhận từng ngày sự thay đổi của cơ thể, trong niềm lo lắng và cả phấn khích.

Tôi cảm thấy rất biết ơn nhưng vì sự cẩn trọng nên tôi vẫn chưa thể nói với những người xung quanh. Trước khi quá muộn, tôi muốn chia sẻ tin tức này với các fan và mọi người xung quanh, những người cũng chờ đợi tin này nhiều như chúng tôi.

Chúng tôi sẽ bảo vệ sinh mạng quý giá đã đến với mình. Tôi hy vọng tất cả mọi người đều khỏe mạnh và chăm sóc tốt cho những điều quan trọng cần bảo vệ trong cuộc sống của các bạn. Mọi người hãy sống hạnh phúc nhé”.

Cặp đôi Son Ye Jin và Hyun Bin đã quyết định kết hôn sau hai năm hẹn hò. Ngày 31/3, Hyun Bin và Son Ye Jin làm đám cưới. Sau khi tổ chức lễ cưới, hai diễn viên không đi hưởng tuần trăng mật luôn mà dành thời gian để thăm hỏi họ hàng hai bên. Hai nghệ sĩ tận hưởng tuần trăng mật tại Mỹ, nhưng kết thúc sớm vì bị quấy rầy.

Leave a Reply