K-Movie/Drama

So Ji Sub thông báo kết hôn với bạn gái sau 2 năm hẹn hò công khai

Ngày 7/4, công ty quản lý 51K Entertainment của diễn viên So Ji Sub thông báo: "So Ji Sub đã kết duyên trăm năm cùng với người yêu của mình Sau khi công khai hẹn hò vào năm 2019, cả hai đã trao lời hứa sẽ trở thành bạn đời dựa trên niềm tin và tình yêu dành cho nhau. Họ đã trở thành vợ chồng hợp pháp qua quá trình đăng ký kết hôn vào hôm nay".

Tiếp đó, họ cho biết thêm: "Lễ cưới sẽ diễn ra lặng lẽ với sự tham gia của gia đình trực hệ theo mong muốn được âm thầm lưu lại phút giây hạnh phúc và quý giá nhất cuộc đời của So Ji Sub và Jo Eun Jung. Họ đã quyết định thay thế việc tổ chức lễ cưới long trọng bằng việc quyên góp 50 triệu won cho Good Neighbors, hỗ trợ thiết bị thông minh và tablet PC cho những trẻ em chưa được giáo dục đầy đủ".

Jo Eun Jung sinh năm 1994 và từng học chuyên ngành múa truyền thống Hàn Quốc tại Đại học Nữ Ewha. Năm 2014, cô ra mắt với tư cách phát thanh viên thông qua kênh chuyên về game OGN và được gọi là "nữ thần LOL". Từ năm 2016, cô bắt đầu hoạt động trong vai trò phóng viên của chương trình E-news Exclusive (SBS). Cũng thông qua chương trình này, cô đã lần đầu tiên gặp gỡ So Ji Sub trong cuộc phỏng vấn cho phim điện ảnh Và Em Sẽ Đến vào tháng 2/2018.

Hiện tại, So Ji Sub đã bước vào khâu ghi hình cho bộ phim điện ảnh Alien của đạo diễn Choi Dong Hoon. Dự kiến, anh tạm thời sẽ tập trung vào đóng phim chứ chưa nghĩ đến việc đi hưởng tuần trăng mật do lo ngại sự lây lan của dịch Covid-19.

Leave a Reply