K-Movie/Drama

Shin Won Ho lên tiếng trước ý kiến cho rằng Krystal và Kang Seung Yoon có vai diễn nhờ công ty quản lý

PD Shin Won Ho của drama "Prison Playbook" đã nói về việc tuyển chọn nữ diễn viên idol Krystal của f(x) và Kang Seung Yoon của WINNER.

Tại cuộc họp báo ra mắt bộ phim vào ngày 15/11, Shin Won Ho chia sẻ: "Thành thật mà nói thì kỳ vọng của tôi dành cho Kang Seung Yoon là thấp bởi lần cuối tôi xem cậu ấy diễn xuất cũng đã khá lâu rồi, đó là trong bộ phim Highkick và dường như cậu ấy không còn diễn xuất kể từ lúc đó. Tôi đã quên mất cậu ấy. Và thật ra thì tôi cũng chẳng biết đến nhóm nhạc WINNER. Nhưng tôi nghe nói WINNER trở nên nổi tiếng sau ca khúc Really Really. Sau đó, tôi gặp Kang Seung Yoon và khi cậu ấy đọc kịch bản bằng tiếng địa phương thì nhân vật của phim bỗng bước ra ngoài đời thực. Đó là lý do tôi lựa chọn cậu ấy. Không hề có một lợi ích đặc biệt nào khi cậu ấy là một idol hay từ một công ty quản lý lớn." Shin Won Ho nói thêm: "Điều tương tự cũng diễn ra khi tôi tuyển Krystal vào bộ phim".

"Prison Playbook" là một drama hài kịch đen (black comedy) kể về câu chuyện của một vận động viên bóng chày nổi tiếng, người trở thành một tên tội phạm vào mỗi đêm. Tập đầu tiên sẽ được phát sóng vào ngày 22/11.   

Leave a Reply