Shin Se Kyung đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim “New Officer Goo Hae Ryung”


Ngày 28/1, một đại diện trong lĩnh vực phim truyền hình chia sẻ với Ilgan Sports: "Diễn viên Shin Se Kyung sẽ đảm nhận vai Goo Hae Ryung - nhân vật chính của bộ phim mới thứ Tư, thứ Năm 'New Officer Goo Hae Ryung' (MBC)".

Bộ phim xoay quanh những quý cô bị xem như kẻ lập dị, phải sống trong sự dè bỉu dưới tư cách "người phụ nữ đấu tranh với cái ác" ở đầu thế kỷ 19 đầy biến động. Bộ phim kể về quá trình chiến đấu vì chân lý khi tồn tại sự phân biệt giới tính, địa vị xã hội cũng như vun đắp hạt giống mang tên "thay đổi". New Officer Goo Hae Ryung sẽ mang tới chuyện tình lãng mạn của Thái tử Do Won và Goo Hae Ryung cùng câu chuyện sinh sống tại cung điện mà không có ai giúp đỡ của các nữ quan thực tập.

Shin Se Kyung đảm nhận vai Goo Hae Ryung - một cô gái ở Hanyang thế kỷ 19, thời điểm mà con người có thể không kết hôn. Cô là một cô gái có vấn đề, thích đọc sách man rợ của phương Tây và ngưỡng mộ Galileo Galilei. Cô sẽ rũ bỏ hình ảnh ủ rũ vốn có để quay trở lại với nhân vật tràn ngập năng lượng tươi sáng và vui vẻ. Sự biến hóa trong diễn xuất của Shin Se Kyung đang khiến sự kỳ vọng của khán giả ngày càng gia tăng. 

Bộ phim do PD Kang Il Soo chỉ đạo dự kiến lên sóng tập đầu tiên vào tháng 7, tiếp nối tác phẩm mới "Spring Night" của PD Ahn Pan Suk.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Shin Se Kyung đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim “New Officer Goo Hae Ryung”

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns