WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-375d94b-2b7826.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Seohyun (SNSD) và Kang Han Na xác nhận tham gia “Moon Lovers” - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Seohyun (SNSD) và Kang Han Na xác nhận tham gia “Moon Lovers”

Bộ phim truyền hình lịch sử “Moon Lovers” đã xuất hiện nhiều diễn viên nam trẻ đẹp, bạn có mong chờ thêm sự xuất hiện của những diễn viên nữ khác ?

Seohyun_kanghana

Thành viên SNSD – Seohyun và nữ diễn viên Kang Han Na đã xác nhận đóng vai những nàng công chúa trong “ Moon Lovers” .

Vào ngày 05 tháng 1,phía đại diện sản xuất phim cho biết, “Kang Han Na và Seohyun được tuyển chọn vào dào diễn viên, họ hóa thân thành những nàng công chúa đầy thu hút.

Seohyun sẽ đóng vai công chúa cuối cùng của vương quốc Baekje, sau đó rơi vào triều đại Goryeo của vua Taejo.Cô đã cải trang mình như là một gisaeng (một nghệ sĩ) và sống với chính khả năng nhảy tuyệt vời của mình.Cô luôn giữ bản thân mình trong sạch trước sự dòm ngó của nhiều người trong tầng lớp quý tộc.Kang Han Na cũng sẽ vào vai một nàng công chúa khác.

Những ngôi sao góp mặt trong bộ phim này gồm có: IU và Lee Jun Ki, và các hoàng tử EXO Baekhyun, Kang Ha Neul, Hong Jong Hyun, Nam Joo Hyuk và Ji Soo. Bộ phim sẽ hoàn chỉnh khâu sản xuất và phát sóng vào nửa cuối năm nay.

 

 

Diệp Lưu / Tri thức trẻ

Leave a Reply