WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35bcd06-e0a4bc.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Seohyun cảm thấy biết ơn Ji Hyun Woo trong bộ phim "Bad Thief, Good Thief" - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Seohyun cảm thấy biết ơn Ji Hyun Woo trong bộ phim “Bad Thief, Good Thief”

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Seohyun đã có những chia sẻ về bộ phim mới “Bad Thief, Good Thief" và nói về những định hướng tương lai của mình.

Nói về quá trình quay phim “Bad Thief Good Thief”, Seohyun chia sẻ : “Mỗi tuần tôi nhận được 2 phần kịch bản, và có đôi khi là ngay trước ngày quay một ngày. Trong 6 tháng quay phim, tôi cảm tưởng rằng mình đang làm bài kiểm tra mỗi ngày vậy. Điều này giúp tôi học hỏi được nhiều hơn và cũng giúp tôi tự tin hơn. Có khá nhiều cảnh phải thay đổi trong quá trình quay phim, đôi khi cũng phải phụ thuộc vào thời tiết của ngày hôm đó. Tôi biết bộ phim 50 tập là một thử thách lớn đối với tôi. Nhưng khi thời gian cứ trôi qua, tôi tự hỏi sao lại trôi nhanh như vậy. Và tính đến nay, tôi đã đóng được 2 bộ phim. Mỗi một cảnh quay đều mang lại cảm xúc khác biệt. Thường thì một bộ phim có 20 tập, vì vậy khi quay tới tập 21 tôi cảm thấy như đang quay một bộ phim khác. Thật sự rất vui khi có thể gặp gỡ các diễn viên giỏi khác và các staff nữa. Tôi đã học được rất nhiều điều, đây là một điều rất có ý nghĩa với tôi.

Seohyun cảm thấy may mắn và rất biết ơn khi được hợp tác với diễn viên Ji Hyun Woo trong bộ phim mà lần đầu cô vào vai chính. Seohyun cảm thấy rất áp lực nhưng Hyunwoo đã giúp đỡ cô ấy rất nhiều. Seohyun đã từng khá lo lắng vì chênh lệch tuổi tác, nhưng nam diễn viên đã nói hãy bỏ qua hình thức và cùng nhau nói chuyện như những người bạn. Đó là lí do mà giữa 2 người luôn có cảm giác thoải mái và tự nhiên. Về cảnh hôn, Ji Hyun Woo đã giúp Seohyun cảm thấy thoải mái hơn và Seohyun đã nhận được nhiều lời khen ngợi khi thực hiện cảnh hôn rất tốt.

Thông qua bộ phim mới lần này, Seohyun hứa hẹn sẽ cố gắng thể hiện những khía cạnh khác trong diễn xuất và cũng như ca hát. Với SNSD thì họ có thể nói với nhau về chuyện này cả ngày nhưng bây giờ đã không còn cùng công ty nên Seohyun không thể nói trước được về những hoạt động trong tương lai.

Trong khi đó, cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có quyết định chính thức về việc Seohyun có mở công ty riêng hay không. Hiện tại, Seohyun có thể thực hiện bất cứ việc gì với những người mà cô ấy muốn hợp tác cùng mà không cần tới công ty quản lý. Seohyun là nghệ sĩ tự do cho tới khi có thông báo mới về việc này.


Leave a Reply