WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c51cb9-babf79.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Seo Kang Joon kết đôi với Esom trong "The Third Charm" - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Seo Kang Joon kết đôi với Esom trong “The Third Charm”

Tiếp sau bộ phim "Are You Human?" hiện đang phát sóng trên kênh KBS2TV, Seo Kang Joon sẽ tham gia vào bộ phim mới của đài JTBC mang tên "The Third Attraction".

Vào ngày 5 tháng 7, nhà đài JTBC chính thức xác nhận cặp đôi Seo Kang Joon và Esom sẽ xuất hiện trong bộ phim mới "The Third Attraction". Đây là một bộ phim hài hước lãng mạn xoay quanh câu chuyện tình yêu của những người trẻ ở độ tuổi 20 đến 32.

Seo Kang Joon sẽ đảm nhận vai diễn On Joon Young - một con người 2D thực thụ với tính cách nề nếp và tinh tế quá mức cần thiết. Bên cạnh đó, gu thời trang của On Joon Young những năm 20 tuổi cũng rất được chú ý. Anh là một học sinh gương mẫu, đeo kính trí thức và luôn mặc quần jeans gọn gàng, mang tất trắng tinh và đôi giày thể thao sạch sẽ không tì vết. Điều duy nhất trong cuộc đời anh không theo kế hoạch đó là mối quan hệ với cô nàng năng động Lee Young Jae.

Lee Young Jae sẽ do nữ diễn viên Esom thủ vai, người có tính cách hoàn toàn trái ngược với On Joon Young. Tự tin, tình cảm và đáng yêu nhưng Lee Young Jae phải trải qua thời thơ ấu đầy khó khăn. Ở tuổi 20, Lee Young Jae đầy tham vọng và chăm chỉ làm việc trong tiệm làm tóc để kiếm tiền học đại học.

Đạo diễn Pyo Min Soo, người từng làm đạo diễn các phim "Full House", "Worlds Within", "Fool's Love" và "Producer".. cũng sẽ là người dẫn dắt bộ phim này. Phim được lên kế hoạch ra mắt vào tháng 9.

Leave a Reply