K-Movie/Drama

Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun đang hẹn hò

Sáng ngày 8 tháng 4, tờ Sports Chosun đưa tin Seo Ji HyeKim Jung Hyun đã nảy sinh tình cảm sau khi hợp tác chung trong bom tấn “Hạ Cánh Nơi Anh”. Người quen của cặp đôi còn tiết lộ, Kim Jung Hyun phải lòng sự nữ tính và thông minh của Seo Ji Hye, đồng thời là bên tấn công trước dù nhỏ hơn đàn chị 6 tuổi. Seo Ji Hye cũng kìm lòng không đậu trước sự chu đáo và nhiệt tình của Kim Jung Hyun.

Sau khi tin tức này bùng nổ trên mạng xã hội. Công ty quản lý của cả 2 bên đều đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận.

Hoàn toàn sai sự thật. Chúng tôi đã xác minh với nữ diễn viên, cô ấy phản hồi rằng đây là tin đồn vô căn cứ.”, công ty quản lý Culture Depot của Seo Ji Hye khẳng định.

Công ty quản lý của Kim Jung Hyun, O&Entertainment cũng lên tiếng: “Theo như chúng tôi được biết, Kim Jung Hyun và Seo Ji Hye không hẹn hò. Họ chỉ giữ mối quan hệ thân thiết sau khi đóng chung trong “Hạ Cánh Nơi Anh”."

Chỉ vỏn vẹn vài tiếng sau khi phủ nhận, trang khui tin hẹn hò idol - Dispatch một lần nữa khiến cảm xúc của con dân vỡ òa khi tung loạt ảnh bằng chứng hẹn hò của cặp đôi Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun. Được biết cả hai đã hẹn hò được một năm, và địa điểm hẹn hò ưa thích của cặp đôi là tại nhà riêng của nhau.

Theo Dispatch, Kim Jung Hyun thậm chí còn chuyển về khu Seongdong-gu vào năm 2020, và căn hộ của cả hai chỉ cách nhau 10 phút lái xe.

Sau cặp đôi chính Hyun Bin và Son Ye Jin, "Hạ cánh nơi anh" chính là drama nên duyên cho Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun.

Trong khi đó, nam diễn viên Kim Jung Hyun hiện đang đàm phán hợp đồng độc quyền với công ty giải trí Culture Depot, cũng là đơn vị quản lý của Seo Ji Hye.

Leave a Reply