K-Movie/Drama

Seo Ji Hoon xác nhận đóng cùng Moon Chae Won trong “Gyeryong Goddess”

Ngày 14 tháng 5, công ty quản lý của Seo Ji Hoon tiết lộ anh sẽ đảm nhận vai diễn trong phim “Gyeryong Goddess”. Trong phim, Seo Ji Hoon sẽ đóng vai Kim Geum, một sinh viên đã ra trường có tính cách tốt bụng.

"Gyeryong Fairytale" chuyển thể từ webtoon cùng tên, kể câu chuyện huyền ảo về nàng tiên Gyeryong đã 699 tuổi đang đợi người chồng từ thời Goryeo-Joseon đầu thai chuyển kiếp.  

Moon Chae Won sẽ vào vai nàng tiên Sun Ok Nam. Trong 1 lần đi tắm ở núi Gyeryong đã bị 1 tiều phu giấu mất đôi cánh (xiêm y) nên không thể trở về trời. Nàng kết hôn với tiều phu đó và có 2 người con. Chồng nàng sau đó bị ngã xuống núi chết. Vì không thể tìm thấy cánh (xiêm y) để trở về nên nàng quyết định ở đó chờ chồng tái sinh. Nàng sống qua nhiều thế kỷ. Ở thời hiện đại, nàng là thợ pha cà phê sống ở núi Gyeryong và có khả năng trò chuyện với cây cối. Cuối cùng, sau 699 năm, nàng có cảm giác một trong hai người đàn ông Seoul đã ghé quán cà phê của mình chính là người chồng tái sinh. Sun Ok Nam không chắc ai trong số hai người đó là chồng, vì vậy, nàng phải theo họ đến Seoul để tìm hiểu.

Phim do PD của "My name is Kim Sam Soon", The Lady in Dignity", Kim Yoon Chul - Người vừa đoạt giải "Đạo diễn xuất sắc nhất" hạng mục truyền hình tại Baeksang 2018 - thực hiện.

"Gyeryong Fairytale" dự kiến tiền sản xuất 100%, và hiện đang được thương thảo phát sóng trên đài tvN trong năm nay.

Leave a Reply