K-Movie/Drama

Seo In Guk, Nam Ji Hyun, Yoon Sang Hyun đàm phán tham gia "Shopping King Louie"

Dự án phim truyền hình mới của MBC mang tên “Shopping King Louie” trước đó bị từ chối tham gia bởi BTOB Yook Sung Jae giờ đã gửi lời mời tham gia đến 3 diễn viên chính.

Thuộc đề tài Rom-com, được chỉ đạo bởi PD Lee Sang Yeob, người từng cầm trịch “Mister Back” và “King’s Daughter, Soo Baek Hyang“, bộ phim được viết kịch bản bởi biên kịch tân binh Oh Ji Young. 3 diễn viên Seo In Guk, Nam Ji Hyun, Yoon Sang Hyun đang trong những bước thảo luận cuối cùng. Nếu đồng ý, đây sẽ là tác phẩm trở lại màn ảnh nhỏ sau 2 năm của nữ diễn viên Nam Ji Hyun (kể từ “What Happens to My Family? “)

Bộ phim xoay quanh một người thừa kế tập đoàn cuối cùng bị mất trí nhớ, lớn lên một mình ở Mĩ sau khi mất ba mẹ trong một vụ tai nạn, được miêu tả là “một hoa mĩ nam trong nhà kính”, một con người kiêu ngạo. Sau đó chàng trai di chuyển tới California rồi tới Seoul và bị mất trí nhớ. Anh gặp nhân vật của Nam Ji Hyun, một người con gái ngọt ngào, vụng về, mù internet, trái ngược với anh. Bộ phim xoay quanh cuộc sống của họ tại một thành phố và cuộc hành trình đòi lại danh tính của mình.

Yoon Sang Hyun sẽ đóng vai đối thủ của nhân vật mà Seo In Guk đóng, một giám đốc bộ phận trong tập đoàn tài phiệt và sẽ có loveline với nhân vật của Nam Ji Hyun.

“Shopping King Louie” sẽ được phát sóng sau khi “W” kết thúc vào tháng 9 năm nay, đối đầu với “Jealousy Incarnate” và “On the Way to the Airport”.

 

Cre: dramabeans
Theo Kites

Leave a Reply