K-Movie/Drama

Seo In Guk được mời tham gia dự án truyền hình mới “Ruin”

Ngày 1 tháng 7, truyền thông xứ Kim chi đưa tin nam diễn viên Seo In Guk đã được chọn đóng vai chính trong bộ phim truyền hình mới "Ruin". Đây là tác phẩm mới của biên kịch Im Me-ari, cựu trợ lý của biên kịch vàng Kim Eun Sook và là người tạo nên thành công cho drama "Beauty Inside" năm 2018.

Công ty quản lý Story J cho biết đúng là Seo In Guk nhận được đề xuất tham gia bộ phim, nhưng vẫn chưa chính thức quyết định. Nếu nam diễn viên nhận lời, đây sẽ là phim truyền hình đầu tiên của anh sau tác phẩm “The Smile Has Left Your Eyes” năm 2018.

Bộ phim “Ruin” do đạo diễn Kwon Young Il thực hiện, xoay quanh nhân vật chính Kim Sa-ram có số phận kỳ lạ. Biệt danh của anh là Ruin, bởi sự tồn tại của anh luôn đồng nghĩa với sự phá hủy của những thứ xung quanh. Anh bước vào mối quan hệ với Tak Dong Gyung, cô gái kỳ lạ nguyền rủa cả thế giới và kéo Ruin vào cuộc đời mình vì khát vọng sinh tồn.

Được biết, nữ diễn viên Park Bo Young sẽ đàm phán vai trò của Tak Dong Gyung, tuy nhiên mọi thứ vẫn chỉ dừng lại ở mức đồn đoán và chưa có xác nhận chính thức.

Leave a Reply