WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-375e07d-581268.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Seo Hyun Jin nên duyên cùng Lee Min Ki trong "The Beauty Inside" - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Seo Hyun Jin nên duyên cùng Lee Min Ki trong “The Beauty Inside”

Vào ngày 9 tháng 7, truyền thông Hàn đưa tin Lee Min Ki Seo Hyun Jin sẽ tham gia bộ phim truyền hình "The Beauty Inside" sắp được ra mắt của đài JTBC.

Phía sản xuất của bộ phim cũng đã xác nhận hai diễn viên này sẽ xuất hiện trong "The Beauty Inside", cốt truyện được dựa trên một bộ phim hài lãng mạn vô cùng nổi tiếng cùng tên được phát hành năm 2015. Bộ phim sẽ kể về câu chuyện tình yêu của Han Se Gye, một nữ diễn viên hạng A phải dành ít nhất 1 tuần trong mỗi tháng sống trong cơ thể của người khác (do nữ diễn viên Seo Hyun Jin thủ vai). Còn nam diễn viên Lee Min Ki anh sẽ thủ vai người đàn ông tuyệt vời nhưng lại bị mắc căn bệnh không thể nhận diện khuôn mặt của người khác (prosopagnosia).

Đáng chú ý, "The Beauty Inside" sẽ đánh dấu sự tái hợp của nữ diễn viên Seo Hyun Jin và đạo diễn sản xuất (PD) Song Hyun Wook, cả hai đã từng hợp tác với nhau trong drama ăn khách "Another Oh Hae Young".

Leave a Reply