K-Movie/Drama

Sehun (EXO) đóng chính trong bộ phim truyền hình “Love, Do It” của TVING

Ngày 24/3, tờ The Sports Chosun đưa tin Sehun (EXO) sẽ trở thành nam chính trong bộ phim drama "Love, do it" của Tving Original. "Love, do it" là câu chuyện về tình bạn khăng khít và tình yêu chân thành, không thể từ bỏ một trong hai của những người bạn thanh xuân tuổi 18. Bộ phim hứa hẹn sẽ rất thú vị với sự khai thác đề tài mới về Cellular Memory (ký ức tế bào).

Sehun sẽ đóng vai nam chính Goyu. Học sinh trung học phổ thông năm 2, Goyu là một chàng trai 18 tuổi với chiều cao lớn lên mỗi ngày, cậu bắt đầu chơi bóng rổ để cao hơn nữa và nhận được sự khen ngợi rằng cậu là một thiên tài, và cậu không học nhưng vẫn có kết quả tốt, một thiếu niên đầy sức quyến rũ. Dù luôn bận rộn và không có thời gian với việc yêu đương nhưng cậu vẫn nỗ lực bảo vệ Junhee. Do mắc hội chứng "Cellular Memory" sau khi cấy ghép thận cho Junhee, cậu trở thành đối thủ cạnh tranh với người đứng đầu toàn trường" Junhee và "tình yêu đầu" Soyeon. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về tình bạn và tình yêu của tuổi 18.

"Love, Do It" (biên kịch Kang Bora, đạo diễn Kim Jinsung) dự kiến khởi quay vào tháng 4 và ra mắt khán giả trong năm nay.

Leave a Reply