K-Movie/Drama

[Section TV] Danh sách những người nổi tiếng từ nghèo-khó-thành-giàu-có kinh điển

[Section TV] Danh sách những người nổi tiếng từ nghèo-khó-thành-giàu-có kinh điển

Tập ngày 06 tháng 11 của “Section TV” thuộc đài MBC đã nêu tên một số nhân vật Hàn Quốc nổi tiếng được biết đến đã thành công rực rỡ sau những khó khăn từ xuất thân.

Xếp số 1 là Won Bin, người sinh ra tại một trang trại ở Jeongseon. Anh chuyển đến Seoul một mình để trở thành một diễn viên với tư duy, “Tôi cần phải nâng cao gia đình.” Tại Seoul, anh giao báo và làm việc tại công trường trước khi tạo nên tên tuổi cho chính mình trong các bộ phim truyền hình.

Sau đó, anh đã đầu tư số tiền kiếm được khi làm diễn viên và xây một căn hộ penthouse cho bố mẹ. Anh thậm chí còn giành được giải thưởng Văn hóa Kiến trúc Hàn Quốc năm 2008 cho thiết kế của căn hộ penthouse.


Nam diễn viên và là chủ tịch của KeyEast Bae Yong Joon cũng có một tuổi thơ khá khó khăn sau khi việc kinh doanh của cha anh thất bại. Mơ ước trở thành đạo diễn phim, anh làm việc như một nhân viên cấp thấp trước khi ra mắt là một người nổi tiếng và trở thành một ngôi sao Hallyu.


Bây giờ là người đứng đầu thương hiệu hip-hop Illionaire Records, Dok2 từng rất nghèo và phải sống trên gác mái của công ty. Tài sản của anh đã tăng theo cấp số nhân kể từ đó, đến mức mà anh có thể đưa – và đã đưa những chiếc đồng hồ sang trọng cho các nghệ sĩ mới sau khi họ ký hợp đồng với thương hiệu của anh.


Những nhân vật nổi tiếng khác trong danh sách bao gồm Lee Hyo Ri, người có cha mẹ kinh doanh một cửa hàng cắt tóc gặp khó khăn. Jung Woo Sung cũng đã lớn lên trong một gia đình nghèo và phải bỏ học để giúp cha mẹ kiếm sống.

Cuối cùng, Yoo Jae Suk nổi tiếng là phải mất một thời gian dài trước khi đột phá lớn. Anh làm việc bán thời gian trong một quán rượu và từng cân nhắc sẽ bỏ làm trong ngành truyền hình, nhưng bây giờ đã có thể yêu cầu mức phí xuất hiện 15 triệu won (gần 13.000$) và có thể kiếm được đến 600 triệu won (hơn 500.000$) từ một quảng cáo.
 

 

Cre: soompi
Vtran: Theo Kites

Leave a Reply