K-Movie/Drama

SBS gửi lời mời tới Kim Hyun Joo và Jin Goo tham gia dự án phim kinh dị mới

SBS cuối cùng đã ra quyết định đẩy lùi lịch chiếu “Deal” và thay thế bằng một dự án phim kinh dị mới mang tên “The Reality Show – Wanted”, đồng thời gửi lời mời Kim Hyun Joo tham gia vai nữ chính.

Wanted-kimhyunjoo

“Wanted” sẽ là một bộ phim kinh dị với tình tiết gay cấn xoay quanh câu chuyện một nữ diễn viên nổi tiếng có đứa con trai bị bắt cóc. Để cứu con, cô phải làm tất cả mọi thể loại nhiệm vụ trong một chương trình thực tế được phát sóng trực tiếp. Nhân vật của Kim Hyun Joo được miêu tả là một con người giả tạo, “diễn” ngay cả trong cuộc sống hằng ngày. Khi mà con mình bị bắt, cô không đi kiếm gì mà nghe lời kẻ bắt cóc tham gia vào chương trình thực tế được cả nước theo dõi để thực hiện những nhiệm vụ rủ lòng thương kẻ bắt cóc.

Đạo diễn sẽ được giao cho PD Park Yong Soon, người từng cầm trịch “Divorce Lawyer in Love”, mới đây được giao cho cầm trịch “Deal”. Han Ji Hwan sẽ đảm nhiệm phần kịch bản.

jin-goo_wanted

[Update] Ngày 04 tháng 5, đại diện của Jin Goo  BH Entertainment tuyên bố “Jin Goo đã nhận được lời đề nghị cho Wanted cũng như nhiều tác phẩm khác, nhưng chưa có gì đã được quyết định cả. Trong trường hợp của Wanted, hiện đang vướng lịch trình quay phim với bộ phim hiện tại của Jin Goo, vì vậy khả năng có thể hơi thấp. ”

Nếu Jin Goo nhận vai diễn này, anh sẽ vào vai nhân vật Cha Seung In, một thám tử tại Sở cảnh sát Gangnam làm việc với nữ diễn viên có con trai bị bắt cóc.

“The Reality Show – Wanted” sẽ phát sóng sau khi “Entertainer” kết thúc vào giữa tháng 6.

 

 

Diệp Lưu / Theo Kites

Leave a Reply