K-Movie/Drama

Ryu Jun Yeol xác nhận đóng phim mới cùng Kim Tae Ri

Vào ngày 18 tháng 11, một người làm trong ngành công nghiệp điện ảnh đã đưa ra tin tức rằng nam diễn viên trẻ Ryu Jun Yeol sẽ xuất hiện trong bộ phim điện ảnh sắp tới “Little Forest” với vai nam chính.

Ryu Jun Yeol xác nhận đóng phim mới cùng Kim Tae Ri

“Little Forest” sẽ được đạo diễn bởi Yim Soon Rye. Trước đây, nữ đạo diễn đã có trong tay các tác phẩm như “Waikiki Brothers”, “Forever the Moment”, và “Whistle Blower”.

Vào ngày 19 tháng 11, một nguồn tin từ cơ quan đại diện – C-Jes Entertainment của nam diễn viên trẻ nổi tiếng Ryu Jun Yeol đã xác nhận tin tức này là có thật. “Cậu ấy đang ở giữa giai đoạn hoàn thiện các chi tiết” – nguồn tin này cho biết thêm.

“Little Forest” dựa trên một manga cùng tên của tác giả Daisuke Igarashi. Tác phẩm này đã giành được giải thưởng văn hóa Tezuka Culture và được chuyển thể thành một bộ phim live-action gồm có hai phần ở Nhật Bản. Tác phẩm này kể về câu chuyện của một cô gái trẻ, người đã quyết định trở về quê hương ở nông thôn, sau khi trưởng thành đã rời nơi ấy để đến sống một cuộc sống mới ở thành phố nhưng cô gái ấy có một thời gian dài mệt mỏi với cuộc sống bon chen ở đây. Và miêu tả đặc trưng phong cảnh bốn mùa rất đẹp cũng như một loạt các món ăn đặc sản của địa phương nơi đây.

*Live-action: thể loại phim được chuyển thể từ manga, anime (Nhật Bản), do người thật đóng.

Nữ diễn viên Kim Tae Ri, người gần đây đã xuất hiện trong bộ phim “Người hầu gái” đóng cùng nữ diễn viên nổi tiếng Kim Min Hee đã được chọn vào vai nữ chính. Bộ phim sẽ bắt đầu khởi quay vào tháng Một năm sau.
 

 

Source: soompi.com
V-trans: Theo Kites

Leave a Reply