Ryu Jun Yeol vui vẻ trò chuyện về Park Bo Gum trong fan meeting của mình


Nam diễn viên Ryu Jun Yeol vừa tổ chức sinh nhật lần thứ 31 cùng người hâm mộ trong một buổi fan meeting tổ chức ngày 25 tháng Chín. Trong fan meeting của mình, nam diễn viên đã vui vẻ nói đùa về những điều anh cảm thấy thất vọng đối với người anh em của mình, Park Bo Gum.

Ryu Jun Yeol vui vẻ trò chuyện về Park Bo Gum trong fan meeting của mình

Ngày 25 tháng Chín, nam diễn viên đã cùng 4.500 người hâm mộ tổ chức bữa tiệc sinh nhật 31 tuổi của mình trong hội trường Hall of Peace ở trường đại học Kyunghee.

Trong suốt buổi fan meeting của mình, Ryu Jun Yeol đã kết nối với người hâm mộ như một chương trình radio và cùng lắng nghe những mối quan tâm của người hâm mộ về bản thân anh cũng như về công việc của anh, hoặc có thể về bản thân họ. Sau đó, anh sẽ chọn ra ba câu hỏi thú vị nhất và chia sẻ những lời khuyên sâu sắc của mình đến mọi người.

Sau khi lắng nghe một câu hỏi về việc anh có xưng hô một cách thoải mái với những người bạn đồng nghiệp của mình hay không, nam diễn viên Ryu Jun Yeol đã trả lời, “Lấy một ví dụ tốt nhất, đó là Park Bo Gum.”

Anh nói tiếp, “Đến bây giờ cậu ấy vẫn xưng hô một cách “trang trọng” với tôi. Cậu ấy làm vậy với tất cả mọi người luôn. Nếu bạn theo dõi và ủng hộ câu ấy, hẵng đừng lo lắng về điều này nhé.”

Bỗng nhiên, Ryu Jun Yeol chợt nhớ ra và nói, “Nhưng mà Park Bo Gum vẫn chưa gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật tôi phải không nhỉ? Bất ngờ thật đó.”

Bởi trước đó, ngay phần đầu của buổi fan meeting, nhiều đồng nghiệp, bạn bè của Ryu Jun Yeol đã gửi những video tin nhắn chúc mừng sinh nật tới cho nam diễn viên, và tất cả chúng đã được chiếu lên cho tất cả người hâm mộ cùng xem. Girl’s Day’s Hyeri, Go Kyung Pyo, Lee Dong Hwi, Ahn Jae Hong, và cả Jo In Sung đều đã chúc mừng sinh nhật anh, nhưng lại chưa có Park Bo Gum trong số đó.

Ryu Jun Yeol sau đó đã giải thích, “Bởi vì hiện giờ cậu ấy đang rất bận rộn với lịch trình quay phim của mình. Nhưng cậu ấy cũng đã gửi tin nhắn cho tôi để chúc mừng sinh nhật rồi đó. Cậu ấy là người đầu tiên gửi tin nhắn luôn.” Tuy nhiên, sau đó nam diễn viên lại vui vẻ đính chính lại, “Không phải rồi, Choi Sung Won hyung mới là người chúc mừng tôi đầu tiên.”  Người hâm mộ của anh sau đó còn bật cười khi nam diễn viên giả vờ phàn nàn rằng, “Park Bo Gum khiến tôi thất vọng quá.”

Hôm nay, ngày 27 tháng Chín, Ryu Jun Yeon cũng đã đăng tải bức ảnh anh chụp cùng tất cả người hâm mộ của mình trong buổi fan meeting lên tài khoản Instagram của mình. Bữa tiệc sinh nhật của nam diễn viên “Reply 1988” lần này là buổi gặp mặt thứ hai của anh cùng người hâm mộ, sau buổi fan meeting đầu tiên tổ chức ngày 2 tháng Tư trước đó.

Source: soompi.com
Trans: Theo kites

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Ryu Jun Yeol vui vẻ trò chuyện về Park Bo Gum trong fan meeting của mình

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns