"Running Man" tập 342, Lee Kwang Soo nhờ hỗ trợ từ Jo In Sung, Song Joong Ki và Park Bo Geum


"Running Man" tập 342, Lee Kwang Soo nhờ hỗ trợ từ Jo In Sung, Song Joong Ki và Park Bo Geum

Trong tập phát sóng ngày 19.3, những thành viên của show truyền hình “Running Man” (SBS) được yêu cầu gọi điện cho người quen để tìm kiếm những vật dụng cần thiết trang trí trong ngôi nhà an toàn.

Lee Kwang Soo được phân công tìm ghế sofa và anh đã gọi bố để mượn một chiếc từ công ty của ông. Bố anh sảng khoái đồng ý với điều kiện: Lee Kwang Soo phải xin cho được chữ ký của Jo In SungSong Joong Ki, vì nhân viên của ông muốn có chữ ký của hai nam diễn viên.

Lee Kwang Soo gọi trước cho Jo In Sung và đã bị đàn anh trêu chọc “tôi không mua đâu”, “cậu cứ để đồ trước cửa là được”, “dạo này tôi không ký tên, chỉ có bắt tay thôi”. Tuy nhiên, sau một vài câu đùa nghịch, Jo In Sung vẫn ký hộ người bạn.

Cuộc điện thoại tiếp theo đến Song Joong Ki, nhưng không may anh đang ghi hình ở Gwangju, tỉnh Gyeong Gi và lo rằng không thể đưa chữ ký giúp Lee Kwang Soo. Dù vậy, Lee Kwang Soo quyết tâm phải hoàn thành nhiệm vụ, anh đã quyết định chạy thẳng đến công ty Blossom Entertainment.

Lee Kwang Soo may mắn nhận kèm thêm DVD drama “Descendants of the Sun” có chữ ký và vô tình còn chạm mặt nam diễn viên Park Bo Gum. Không bỏ lỡ cơ hội, anh đã xin cả chữ ký Park Bo Gum và đổi lại anh ký lên thẻ tên “Running Man” của mình tặng cho cậu. Dù chỉ lên hình vài phút ngắn ngủi, Park Bo Gum vẫn vô cùng lễ phép và chu đáo.

Được sự giúp đỡ của những người bạn, cuối cùng Lee Kwang Soo cũng thành công đổi được chiếc ghế sofa như ý từ công ty của bố mình.

 

 

Soompi
Theo Kites

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

"Running Man" tập 342, Lee Kwang Soo nhờ hỗ trợ từ Jo In Sung, Song Joong Ki và Park Bo Geum

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns