K-Movie/Drama

Running Man kết thúc vào tháng 2 năm sau, tất cả 6 thành viên cùng quay quần trở lại + Phỏng vấn PD Running Man

Running Man kết thúc vào tháng 2 năm sau, tất cả 6 thành viên cùng quay quần trở lại + Phỏng vấn PD Running Man

Running Man xác nhận sẽ chính thức khép lại vào tháng 2/2017 và cả 6 thành viên đã quyết định sẽ quay về bên nhau cho đến khi kết thúc.

Chiều hôm nay ngày 16/12, toàn thể các thành viên Running Man cùng nhà sản xuất đã cùng tụ họp lại và mở ra cuộc họp khẩn cấp tại Yeouido, Seoul. Được biết, mọi hiểu lầm nảy ra trong suốt thời gian qua đã được giải tỏa cũng như mọi người đã tìm được tiếng nói chung vào phút cuối. Đây là buổi trò chuyện mà các bên thẳng thắn nói ra quan điểm của mình.

Sau cùng, cả hai bên bao gồm các thành viên và nhà sản xuất đã quyết định sẽ kết thúc chương trình vào cuối tháng 2/2017. Sau khi đưa ra lời tuyên bố rằng: “Không thể nào kết thúc trong bầu không khí như thế này được”, tất cả 6 thành viên từ Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Lee Kwang Soo, HaHa cho đến Kim Jong KookSong Ji Hyo đã quyết định xum vầy lại một lần nữa. Kim Jong Kook và Song Ji Hyo chia sẻ về quyết định quay lại của mình như sau: “Khi nghĩ về tình nghĩa giữa các thành viên đã gầy dựng trong suốt 7 năm qua cũng như khi nghĩ đến các fan hâm mộ đã yêu quý Running Man cho đến tận bây giờ, chúng tôi nghĩ mình phải mang đến một cái kết có hậu hơn. “.

PD Running Man: “Kim Jong Kook, Song Ji Hyo đã chấp nhận lời xin lỗi của chúng tôi. Cám ơn vì tình nghĩa này”


Hôm nay PD Lee Hwan Jin đã tiết lộ với giới truyền thông: “Kết quả của buổi hội ý khẩn ngày hôm nay là xác định rằng chương trình sẽ kết thúc vào tháng 2. Tất cả các thành viên đã tụ họp lại, cùng nhau trò chuyện và gỡ bỏ hiểu lầm”.

Tiếp đó, PD cho biết: “Chúng tôi đã chân thành gửi lời xin lỗi của mình đến Kim Jong Kook và Song Ji Hyo, những người đã phải khổ tâm rất nhiều vì vụ việc lần này. Lượng tình nghĩa trong suốt thời gian qua, họ cũng đã chấp nhận lời xin lỗi ấy của chúng tôi. Thế nên mặt khác, chúng tôi cũng vô cùng biết ơn. Thật sự thì tình nghĩa giữa các thành viên và tổ chế tác vẫn là trên hết. Hơn nữa, khi nhìn lại tình cảm mà chúng tôi nhận được từ các fan hâm mộ cho đến giờ phút này, chúng tôi đã hợp nhất ý kiến lại rằng không thể nào kết thúc như thế này được.

Nói về việc chọn lựa thời điểm kết thúc là tháng 2, PD nói thêm: “Không có lý do nào đặc biệt cả”.

Cre: OSEN, Naver
Vtrans: Theo kites

Leave a Reply