K-Movie/Drama

Ruler – Master of the Mask công bố hình ảnh những poster đầu tiên!

Ruler – Master of the Mask công bố hình ảnh những poster đầu tiên!

Hôm nay, ngày 10 tháng 4 năm 2017, bộ phim khung giờ thứ 4,5  Ruler – Master of the Mask của đài MBC đã công bố những poster đầu tiên. Đúng với nội dung chính và tên phim, poster ban đầu là thế tử Lee Seon trong những trang phục khác nhau đang cầm trên tay chiếc mặt nạ. Việc giấu mặt nhân vật càng khiến nhiều người tò mò không biết đâu là Lee Seon thật, đâu là Lee Seon giả hay tất cả đều là Lee Seon. Trong khi đó, màu sắc của poster có phần u ám và tối thể hiện đúng tính chất và thể loại phim là chính trị lịch sử, có phần cải biên và pha trộn nhiều thể loại.

Ruler - Master of the Mask công bố hình ảnh những poster đầu tiên!

Trên poster 2 người có ghi dòng chữ: “Nếu muốn thay đổi đất nước chẳng mấy tốt đẹp này thì ta phải làm gì đây?”. Trong khi đó ở 2 poster đơn còn lại, có dòng chữ: “Ta chính là Lee Seon, thế tử của đất nước này.”

Bộ phim Ruler – Master of the Mask lấy bối cảnh triều đại Joseon những năm 1700s xoay quanh về cuộc đời của vương thế tử Lee Seon (Yoo Seung Ho), người được chọn để lên ngôi vua trong chính hành trình tìm lời giải cho chiếc mặt nạ mình đang mang và cả đất nước đang ngày một thối nát này. Lee Seon sẽ trải qua những đấu tranh về tinh thần lẫn thể xác để có thể tận diệt bè lũ đang tư hữu hóa nguồn nước thao túng cả triều đình mà đứng đầu là Dae Mok (Heo Joon Ho). Và sau này vì bá tính và những người mà anh yêu thương, Lee Seon sẵn sàng từ bỏ quyền lực và chết.

Trong khi đó, Han Ga Eun (Kim So Hyun) là một cô gái mang nỗi oán hận với Lee Seon vì ra sắc lệnh hành quyết cha mình cũng dần phải lòng Lee Seon và hỗ trợ anh trên con đường cứu giúp dân nghèo. L vào vai anh chàng con trai của ông chủ bán thịt. Vốn thông minh nhưng vì quá nghèo nên bị khinh rẻ và không được học hành. Bi kịch ập đến khi cha anh bị nhóm người tư hữu nguồn nước sạch giết. Vì để báo thù cho cha mà anh không màng tính mạng mình. Sau đó được Lee Seon cứu và giúp đỡ, L trở thành người giả mạo và thế thân cho Lee Seon. Còn Yoon So Hee vào vai cháu gái Dae Mok, người đem lòng yêu Lee Seon và sẵn sàng chết vì anh.

Phim còn có sự tham gia của Park Chul Min, Kim Myung Soo, Heo Joon Ho và một số diễn viên khác. Bộ phim được chấp bút chính bởi BK Park Hye Jin (người từng tham gia viết các bộ phim điện ảnh như Gundo, New World,) và cầm trịch bởi đạo diễn No Do Cheol. Ruler – Master of the Mask sẽ được chính thức phát sóng vào ngày 10 tháng 5 tới trên đài MBC vào lúc 22:00 Hàn (20:00 Việt).

 

 

Source: Naver 
Trans: Theo Kites

Leave a Reply