K-Movie/Drama

(Room 7) Phim điện ảnh Room 7 của Shin Ha Kyun và EXO D.O. đã hoàn chỉnh dàn diễn viên và khởi quay

Bộ phim sắp tới của Shin Ha KyunEXO D.O. Room 7” đã xác nhận dàn diễn viên và bắt đầu quá trình quay phim vào ngày 2 tháng 1.

(Room 7) Phim điện ảnh Room 7 của Shin Ha Kyun và EXO D.O. đã hoàn chỉnh dàn diễn viên và khởi quay

Bộ phim có sự tham gia của Kim Dong Young, Kim Jong Soo, Kim Jong Gu, Park Soo Young, Jeon Seok Ho, Hwang Jung Min, Jung Hee Tae và một số diễn viên khác, xoay quanh câu chuyện về căn phòng DVD số 7 và những bí mật mà người chủ và các nhân viên đang giấu diếm lẫn nhau tại đó.

Chủ cửa hàng cho thuê phòng DVD Doo Sik được thể hiện bởi Shin Ha Kyun và EXO D.O. (Do Kyung Soo) sẽ vào vai Tae Jung, một sinh viên đang cố gắng trả món nợ học phí của mình.

Nhân viên mới vào tên Han Wook sẽ được đảm nhận bởi diễn viên Kim Dong Young, người đã xuất hiện trong các bộ phim  “The Last Ride,” “The Age of Shadows,” and phim truyền hình “Drinking Solo.”

Quản lý của toà nhà đặt cửa hàng DVD sẽ do diễn viên Kim Jong Soo thủ vai, người đã tham gia “Secret Sunshine”, “Nameless Gangster : Rules of the Time, “Asura”,  “Misaeng” và các bộ phim khác.

Nữ diễn viên Hwang Jung Min sẽ tái ngộ với diễn viên Shin Ha Kyun lần đầu tiên trong 14 năm với vai người chị gái của Doo Sik.

Một diễn viên khác tham gia là Choi Moo Sung, đã từng đóng trong “Reply 1988” và hiện đang tham gia “Weightlifting Fairy Kim Bok Joo”.

Toàn bộ diễn viên và đội ngũ sản xuất của “Room 7” đã tổ chức buổi đọc kịch bản vào ngày 22/12. Tất cả các diễn viên đã tụ họp làm một với nhân vật của mình, ngay lập tức làm tăng lên sự mong đợi đối với bộ phim.

Đây là bộ phim điện ảnh thứ hai của đạo diễn Lee Yong Seung, người đã nhận được rất nhiều giải thưởng trong 16 liên hoan phim quốc tế, trong đó có Liên hoan phim quốc tế Berlin với bộ phim đầu tay “10 Minutes”. Chính vì vậy, càng có nhiều người trông chờ được thưởng thức “Room 7” với dàn diễn viên tuyệt vời và cốt truyện được xây dựng tỉ mỉ.

Source: Soompi
Trans: Theo Kites

Leave a Reply