WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-374571a-e74c27.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

“Produce 101 Mùa 2”, “Hyori’s Homestay” và một số khác được chọn là chương trình thực tế của năm - SAOKPOP
K-Movie/Drama

“Produce 101 Mùa 2”, “Hyori’s Homestay” và một số khác được chọn là chương trình thực tế của năm

“Produce 101 Mùa 2”, “Hyori’s Homestay” và một số khác được chọn là chương trình thực tế của năm

Diễn đàn Người tiêu dùng Hàn Quốc đã công bố những chương trình thực tế năm 2017 tranh giải Thương hiệu (Brand Award) hàng năm của mình. Từ ngày 12/7 đến ngày 25/7, 380,000 phiếu bầu đã được công chúng ủng hộ cho các chương trình và thương hiệu yêu thích của họ trong năm nay.

Kết quả là, “Produce 101 Mùa 2″ của Mnet nhận được nhiều phiếu nhất và đã được chọn là chương trình audition hàng đầu năm nay. “I Live Alone” của đài MBC được chọn là chương trình về cuộc sống độc thân hàng đầu năm nay nhờ việc giới thiệu cuộc sống của những người nổi tiếng và sự xuất hiện đầy màu sắc của các khách mời.

“Hyori’s Homestay” của JTBC được vinh danh là chương trình thực tế YOLO hàng đầu năm nay, trong khi “Wednesday Food Talk” của tvN là chương trình thực tế về ẩm thực hàng đầu.

Theo Jeon Jae Ho, Giám đốc điều hành của Diễn đàn người tiêu dùng Hàn Quốc, “Các chương trình thực tế đã chuyển hướng từ các format truyền thống đã có sang các xu hướng trong năm nay và nhận được rất nhiều phiếu bình chọn của người tiêu dùng.”

Lễ trao giải Thương hiệu hàng năm lần thứ 15 sẽ được tổ chức vào ngày 7/9.

 

 

Cre: Soompi
Vtrans: Theo Kites

 

Leave a Reply